Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Hiện nay thị trường dược liệu nói chung và tam thất bắc nói riêng tồn tại rất nhiều vấn đề về cung cấp thông tin đến với người dùng. Rất nhiều khách hàng muốn mua tam thất gặp phải nhiều khó khăn khi chọn lựa cửa hàng, đơn vị cung cấp uy tín.

Golist.vn dưới đây giới thiệu top 5 địa chỉ bán tam thất được đánh giá tốt nhất trên toàn quốc:

Chuỗi cửa hàng, vườn tam thất Lào Cai

Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Cửa hàng tam thất Lào Cai tại số 174 Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được cấp phép kinh doanh các mặt hàng tam thất bắc từ năm 2018. Với nguồn cung cấp là các vườn trồng tam thất tại:

• Xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai
  • Xã Sấu Chua, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai
  • Thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

Cửa hàng chỉ kinh doanh các thành phẩm, cung cấp và phát triển giống cây tam thất bắc, không phải đơn vị buôn bán dược liệu tổng hợp, do đó kinh nghiệm cũng như uy tín về mặt hàng này được đánh giá rất cao trên nhiều diễn đàn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tam thất tại đây.

Cửa hàng có địa chỉ chính tại 174 Trần Đại Nghĩa, cơ sở 2 tại 155 Cầu Giấy, cơ sở 3 tại Quán Toan Hải Phòng và ship hàng online qua hotline đặt hàng, tư vấn: 0919 666 568, website: www.tamthatbac.org

Hotline cửa hàng: 0919 666 568

Mua tam thất tại phố Hải Thượng Lãn Ông ở Sài Gòn

Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Phố Hải Thượng Lãn Ông tại Sài Gòn là con đường nổi tiếng, có lịch sử lâu đời ở khu vực Chợ Lớn. Không chỉ được biết đến với những nét cổ kính của cộng đồng người Hoa mà còn tồn tại cả di sản rất lớn về các ngành thuốc đông y. Phố Hải Thượng Lãn Ông được coi là nơi tập trung mua bán các loại dược liệu ở TP Hồ Chí Minh, tất nhiên bao gồm cả tam thất bắc.

Phố Thuốc Bắc – Lãn Ông ở Hà Nội

Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Tương tự như phố Hải Thượng Lãn Ông, khu vực Phố Cổ, quận Hoàn Kiếm Hà Nội có phố Thuốc Bắc và phố Lãn Ông với lịch sử hàng ngàn năm làm nghề bốc thuốc. Ở những con phố này có vài chục đến hàng trăm hiệu thuốc đông y truyền đời nhiều năm, trong đó có những vị là bác sĩ y học cổ truyền, theo trường phái riêng của gia đình.

Bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng

Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà khu vực xung quanh tập trung rất nhiều hiệu thuốc, đơn vị mua bán dược liệu đông y.

Đây cũng là điểm mua tam thất bắc ưa thích của người dân Hải Phòng. Các nhà thuốc đông y ở khu vực này có kinh nghiệm nhiều năm trong mua bán, nhập liệu, am hiểu các vùng cung cấp trên toàn quốc. Đặc biệt là củ tam thất bắc được lấy từ vùng trồng tại Hà Giang, Lào Cai đã được các cơ quan QLTT cấp phép.

Bệnh viện y học cổ truyền Hải Dương

Top +5 Địa Chỉ Bán Tam Thất Uy Tín & Chất Lượng Nhất Toàn Quốc

Bệnh viên y học cổ truyền tỉnh Hải Dương địa chỉ số 1 đường Thanh Niên, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương là đơn vị đạt nhiều bằng khen, đơn vị thi đua trong nhiều năm. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các bài thuốc đông y cổ truyền tại đây. Ngoài ra, ở trước cửa bệnh viện cũng có nhiều các nhà thuốc đông y có bán tam thất bắc. Quý khách hàng có thể chọn mua theo đơn kê của bác sĩ.