Tiểu Sử Mario Gotze – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Đức

Bạn có biết Mario Gotze không? Anh hiện là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức mới nổi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Mario Gotze cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Mario Gotze

Tiểu Sử Mario Gotze – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Đức

Mario Gotze sinh ra ở đâu?

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức này là Mario Gotze. Mọi người và người thân thường gọi anh là Messi người Đức. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Đức khi sinh ra. Tên quê hương của ông là München Đức. Ông theo đạo Thiên Chúa. Trình độ học vấn của anh ấy không được biết đến. Hãy kiểm tra phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Mario Gotze
Tên nick Messi người Đức
Quyền công dân Đức
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Mario Gotze bao nhiêu tuổi?

Bạn có tò mò về tuổi Mario Gotze không? Ngày sinh và các thông tin như Nơi sinh, quê quán, v.v. đều được tập trung ở đây. Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 3 tháng 6 năm 1992. Bây giờ anh ấy 31 tuổi. Ông sinh ra ở Memmingen, Bavaria, Đức.

Ngày sinh 3 tháng 6 năm 1992
Tuổi 31
Nơi sinh Memmingen, Bavaria, Đức
Quê hương München Đức
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Mario Gotze

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Những người nổi tiếng về thể chất, chiều cao, cân nặng… luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết về nó. Chiều cao của anh ấy tính bằng cm- 176 cm tính bằng mét-  1,76m tính bằng feet Inch- 5′ 9” . Trọng lượng tính bằng Kilôgam- 64 kg. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi cập nhật hiện tại. Màu mắt của anh ấy là màu xanh lam. và màu tóc là Vàng.

Trình độ học vấn của Mario Gotze

Dưới đây là trình độ học vấn của Mario Gotze. Một số người theo dõi quan tâm đến trình độ học vấn. Một số người hâm mộ thích theo dõi những người nổi tiếng đáng ngưỡng mộ của họ để biết về hoạt động, trình độ học vấn của họ, v.v. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết về trình độ học vấn. Điều đáng nói là, đôi khi rất khó để tìm được những thông tin đáng tin cậy trên mạng. Không tìm thấy dữ liệu nào, chúng tôi cố gắng xem xét kỹ điều này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Cao đẳng/Đại học Sẽ cập nhật sớm
Trình độ học vấn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mario Gotze

Ở đây chúng tôi đã thu thập thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Anh ấy bắt đầu cuộc đời chuyên nghiệp của mình với cái tên Không chắc chắn. Dù Ngài có nhiều nghề khác ít tập trung hơn. Tâm điểm là Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức.

Tiểu Sử Mario Gotze – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Đức

Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức
Ra mắt Sẽ cập nhật sớm
giải thưởng Sẽ cập nhật sớm

Giá trị ròng và tiền lương của Mario Gotze

Giá trị ròng của Mario Gotze là bao nhiêu? Nguồn thu nhập chính là gì? Có thể đề cập rằng giá trị ròng và mức lương thay đổi theo thời gian. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Mario Gotze là 35 triệu USD.

Tiểu Sử Mario Gotze – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Đức

Thu nhập 7,8 triệu USD
Giá trị ròng 35 triệu USD
Tranh cãi Sẽ cập nhật sớm

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mario Gotze

Bạn nghĩ sao về tình trạng hôn nhân của Mario Gotze? Nếu bạn muốn biết về cuộc sống cá nhân thì phần này là dành cho bạn. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm các tính cách và sự vật yêu thích trong phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc Cầu thủ bóng đá
Sở thích Chơi bóng chuyền, tennis, bơi lội và đạp xe.
Người/vật yêu thích Công chức
Thành viên gia đình Cha- Jürgen Götze
Anh Cả- Fabian Götze
Em trai – Felix Gotze

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Mario Gotze cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *