Tiểu Sử Jamal Musiala – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Xuất Sắc Người Đức

Bạn đã nghe đến cái tên Jamal Musiala chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Jamal Musiala cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Jamal Musiala

Tiểu Sử Jamal Musiala – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Xuất Sắc Người Đức

Jamal Musiala sinh ra ở đâu?

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Jamal Musiala. Anh ấy cũng có một biệt danh là Jamal. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Đức. Tên quê hương của anh là Stuttgart, Đức.

Jamal Musiala bao nhiêu tuổi?

Tuổi của Jamal Musiala có phải là điều bí ẩn đối với bạn không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Ngày sinh là 26/02/2003, năm nay anh 20 tuổi.

Chiều cao, cân nặng của Jamal Musiala

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Anh ấy cao 1,80 mét (5 feet 11 inch). Cân nặng của anh ấy là khoảng 65 kg (143 lb). Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây là thông tin mới nhất.

Giá trị ròng và tiền lương của Jamal Musiala

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Jamal Musiala không? Bạn có biết anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của anh ấy không? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Tổng giá trị tài sản ròng của Jamal Musiala là 240.000 (lương cơ bản).

Tiểu Sử Jamal Musiala – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Xuất Sắc Người Đức

Tình trạng hôn nhân của Jamal Musiala

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Jamal Musiala không? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Theo đó, tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân.

Tiểu Sử Jamal Musiala – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Xuất Sắc Người Đức

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jamal Musiala cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *