Tiểu Sử Joel Campbell – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Costa Rica

Joel Campbell là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Costa Rica và León. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Joel Campbell được cung cấp trong bài đăng này. Những ai muốn biết về tiểu sử Joel Campbell sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở bài viết sau của Keonhacai5.

Tiểu sử của Joel Campbell

Tiểu Sử Joel Campbell – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Costa Rica

Tên thật của Joel Campbell là Joel Campbell. Anh ấy còn được gọi là biệt danh Joel. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Joel Campbell sinh ra và lớn lên ở San José, Costa Rica. Anh ấy là công dân của Costa Rica và hiện đang cư trú tại San José, Costa Rica. Anh ấy tuân theo Cơ Đốc Giáo.

Theo một số nguồn tin, Joel Campbell sinh ngày 26/6/1992. Joel Campbell năm nay 30 tuổi. Joel Campbell nặng khoảng 71 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và mái tóc của anh ấy màu đen.

Tên Joel Campbell
Tên nick Joel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh San Jose, Costa Rica
Quê hương San Jose, Costa Rica

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Joel Campbell

Dưới đây là các mối quan hệ của Joel Campbell cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Tiểu Sử Joel Campbell – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Costa Rica

Sự nghiệp thi đấu của Joel Campbell

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Joel Campbell. Ngoài ra, chúng tôi đã nói điều gì đó về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong một trận đấu năm 2011, Joel Campbell có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đều là Tiền đạo. Con số trên áo đấu của Joel Campbell là 12. Đối với Monterrey trong quá khứ, Joel Campbell từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện là một phần của León.

Công dân Costa Rica
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 2011
Chức vụ Phía trước
áo đấu 12
Câu lạc bộ hiện tại Leon
Ex_Club Monterrey

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Joel Campbell sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Costa Rica, vừa được công bố, bao gồm Joel Campbell, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương  của Joel Campbell

Tiểu Sử Joel Campbell – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Costa Rica

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Joel Campbell, phần này là dành cho bạn. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả Giá trị tài sản ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Những người hay theo dõi các lịch thi đấu bóng đá thế giới cho biết giá trị tài sản ròng xấp xỉ 20 triệu đô la của Joel Campbell.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Joel Campbell cũng như những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *