Muabanusdt Là Gì? Hướng Dẫn Mua USDT FiboWin Chính Xác Và Uy Tín

Đa số các nền tảng giao dịch BO đều sử dụng đồng Tether (USDT) làm đồng tiền chính. Không hỗ trợ người dùng nạp rút usdt  trực tiếp bằng VNĐ. Vì vậy sự ra đời của các sàn trung gian trở nên rất cạnh tranh. Trong số các sàn hiện có trên thị trường, có thể kể đến Muabanusdt.Co – sàn giao dịch đang sỡ hữu lượng người truy cập khổng lồ. Vậy sàn Muabanusdt là gì? Thế mạnh của sàn và cách nạp rút tiền trên sàn như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Muabanusdt.Co là gì?

Muabanusdt là một sàn giao dịch OTC trung gian uy tín trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ mua bán các loại tiền điện tử nhanh chóng, với tỷ giá cực tốt. Ra mắt thị trường đầu năm 2021, với những cải tiến trong bảo mật, tốc độ xử lý và xây dựng độ uy tín. Sàn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin từ các nhà đầu tư và trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu thị trường.

Với giao diện đơn giản, dễ thao tác và hỗ trợ khách hàng online 24/24. Đặc biệt không tính phí giao dịch, bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng, có thể trao đổi, mua bán đa dạng các loại tiền như BTC, BNB, ETH, các đồng USDT sàn BO Bitcacao, Fibowin, Starisa, Cloudex,Tiktak,…

Thế mạnh của sàn giao dịch OTC Muabanusdt.co

 • Sàn giao dịch OTC chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn và nhanh chóng. Giao dịch trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản, không qua trung gian.
 • Với kim chỉ nam hoạt động uy tín, lấy chất lượng dịch vụ hàng đầu. Giao diện trực quan, thu hút, thao tác dễ dàng với các bước cơ bản. Với các tính năng được hỗ trợ tự động.
 • Tỷ giá hối đoái được cập nhật liên tục theo thời gian thực, cam kết chính xác tuyệt đối với thị trường. Giúp nhà đầu tư tối ưu tối đa lợi nhuận của mình.
 • Nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/24 tất cả các ngày. Mọi thắc mắc của người giao dịch về mua bán, giao dịch… đều được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Tính thanh khoản cao đáp ứng mọi nhu cầu mua bán số lượng lớn hoặc nhỏ của các nhà đầu tư. Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng chỉ từ 1-3 phút, an toàn và bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ nạp rút đa dạng các đồng tiền điện tử hiện có trên thị trường BullPro, SKbit, TikTak Trade, LTP Trade, Linden Trade, Bizkub,…không tính phí giao dịch và hỗ trợ chuyển tiền qua hơn 20+ tài khoản ngân hàng khác nhau.
 • Tương thích với đa số các nền tảng chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng, smartphone.

Hướng dẫn cách mua bán USDT trên Muabanusdt.co

Trong phần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách nạp rút tiền usdt Fibowin trên sàn Muabanusdt.Co .Đối với những đồng tiền khác các bạn có thể làm theo các bước tương tự sau đây:

Hướng dẫn mua USDT Fibowin

Bước 1: Để mua USDT Fibowin trên sàn Muabanusdt, trước hết bạn cần truy cập vào muabanusdt.co chọn vào “Fibowin”. Sau đó, điền thông tin yêu cầu vào form đặt mua gồm:

 • Số lượng Fibowin cần nạp vào sàn.
 • Email cá nhân để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền cần trả: số tiền bạn cần thanh toán cho sàn.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Fibowin cần nạp tiền.

Sau đó, nhấn vào “Mua ngay” để hoàn tất các thông tin trên hóa đơn.

Bước 2: Kiểm tra lại chi tiết đơn hàng vừa tạo, sau đó bạn thực hiện thanh toán cho sàn theo đúng các thông tin trên hóa đơn để hoàn tất ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản, số tiền và nội dung.

Sau khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn vui lòng đợi trong 1-3 phút để sàn xử lý thông tin. Xử lý hoàn tất, bạn sẽ nhận được lượng USDT BEP20 trong ví của mình.

Hướng dẫn bán USDT Fibowin

Bước 1: Để bán USDT Fibowin an toàn bạn truy cập vào trang muabanusdt.co chọn vào Starisa và hoàn thành các thông tin sau:

 • Số lượng usdt Fibowin cần bán.
 • Email cá nhân để nhận hóa đơn bán hàng.
 • Số tiền nhận là số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn.
 • Nhập chính xấc Tên Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản.
 • Sau đó, Click “Bán ngay” để hoàn tất các thông tin trên hóa đơn.

Bước 2: Kiểm tra lại các thông tin chi tiết trên đơn bán fibowin vừa tạo. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập thông tin “ngân hàng, số tài khoản, số lượng bán” đã chính xác.

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn tiến hành chuyển nội bộ USDT Fibowin đến địa chỉ ví của sàn muabanusdt.co theo chính xác nội dụng “số lượng, biệt danh và ghi chú” hiển thị rõ trên hóa đơn.

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sàn tiếp nhận thông tin và chuyển VND vào tài khoản của bạn.

Câu hỏi thường gặp về sàn Muabanusdt

Sàn hỗ trợ mua bán trong thời gian nào?

Với sàn Muabanusdt.co, bạn có thể mua bán nhanh các đồng tiền điện tử.  Sàn hoạt động liên tục 24/24, kể cả lễ Tết.

Vì sao giao dịch mua bán trên sàn gặp thất bại?

Các giao dịch trên sàn đôi khi có thể gặp một số lỗi sau đây:

 • Thông tin nạp rút bạn nhập không chính xác.
 • Hệ thống không nhận được thanh toán trong thời gian có hiệu lực.

KHi gặp các vấn đề trên, hãy liên hệ với bộ phận support để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Có hỗ trợ mua bán qua ví momo không?

Sàn không hỗ trợ giao dịch qua ví Momo. Mọi hoạt động mua bán đều thực hiện bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Sàn hỗ trợ giao dịch những đồng tiền nào?

Sàn đang hỗ trợ mua bán các đồng tiền điện tử BTC, BNB, ETH, các đồng nội bộ sàn BO chẳng hạn như FiboWin, Bitmeta, BullPro, Linden Trade, Tiktak Trade, LTP Trade, SKBit,…

Bài viết trên là những chia sẻ thông tin giới thiệu về sàn Muabanusdt.Co, thế mạnh của sàn và cách mua bán usdt fibowin nhanh chóng. Với những ưu điểm vượt trội so với thị trường và độ an toàn trong các giao dịch. Muabanusdt.Co sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn thực hiện các giao dịch nạp rút tiền khi tham gia các sàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *