Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Bạn đang có ý định học điện lạnh nhưng chưa biết nên học ở đâu uy tín? Đừng lo! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những trường dạy nghề điện lạnh TPHCM chuyên nghiệp và uy tín. Hãy cùng khám phá bài viết này nhé!

Nghề điện lạnh làm gì?

Nhiệm vụ chính của chuyên ngành điện lạnh là sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, bảo trì và vận hành các thiết bị điện lạnh gia đình như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng, v.v. ..điều hòa không khí công nghiệp cho các công ty, nhà máy hoặc thiết kế, thi công các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Học nghề điện lạnh có khó không?

Học nghề điện lạnh là quá trình học tập kiến thức và thực hành liên tục để nắm vững và nâng cao kỹ năng. Công việc này đòi hỏi những kiến thức, kỹ thuật tương đối phức tạp về điện, mạch điện tử, cơ khí,… từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người đam mê, thích học hỏi, thích khám phá công nghệ điện lạnh và không ngại khó khăn thì bạn cần có đủ dũng khí để vượt qua chúng.

Do đặc thù nên nghề này phù hợp với con trai hơn con gái, đặc biệt là những bạn yêu thích môn toán, vật lý. Mặt khác, học nghề điện lạnh đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp xúc với môi trường làm việc tương đối nặng nhọc và nguy hiểm, đặc biệt là do yếu tố thời tiết, bụi bặm,… Các thiết bị điện lạnh như điều hòa, điều hòa, máy giặt,…

Tuy nhiên, để tiến xa hơn và phát triển sự nghiệp lớn, bạn phải đầu tư thêm thời gian và sức lực vào việc nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Tổng hợp 8 trường dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín

Trường Đào Tạo Nghề HPCOM Việt Nam

Trường Đào Tạo Nghề HPCOM Việt Nam là trung tâm đào tạo nghề điện lạnh thực hành hàng đầu. Đây là trường đào tạo uy tín chuyên giảng dạy song song lý thuyết và thực hành nghề điện lạnh nên học viên không phải lo lắng việc học điện lạnh mất nhiều thời gian.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Trung tâm Dạy nghề Điện lạnh HPCOM Việt Nam là trường dạy nghề điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết thạo nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích khi học điện lạnh tại HPCOM Việt Nam:

 • HPCOM Việt Nam đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • HPCOM có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực đào tạo điện lạnh chuyên nghiệp. Giảng viên nhiệt tình chia sẻ kiến thức và hướng dẫn sinh viên phát triển các kỹ năng thực tế.
 • HPCOM Việt Nam có phòng thực hành và trang thiết bị hiện đại, nơi sinh viên được đào tạo trên thiết bị thực tế và tương tác với công nghệ tiên tiến.
 • HPCOM Việt Nam cung cấp các khóa học linh hoạt: sinh viên có thể chọn các khóa học công nghiệp như điện lạnh, điện thoại và CNTT phù hợp với mục tiêu và sở thích cá nhân. Ngoài ra, lịch học cũng rất linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp lịch học theo lịch học riêng của mình.
 • HPCOM Việt Nam có mạng lưới quan hệ rộng khắp với các doanh nghiệp, công ty trong ngành điện lạnh, đồng thời nhà trường hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên, tạo cơ hội làm việc tại các công ty lớn và nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm theo thông tin sau:

 • Hotline: 0908858875 – 0985745216
 • CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức
 • CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM
 • Website: https://daotaokythuat.com/

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Ngoài các khóa học trung cấp, trường còn cung cấp các khóa học ngắn hạn về điện, làm bánh, may, sửa chữa máy may công nghiệp, bao gồm cả điện lạnh. Đây là một trong những gợi ý về trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh chất lượng TP.HCM dành cho bạn.

Với các khóa học điện lạnh ngắn hạn, mọi người đều có thể trang bị kiến thức để sửa chữa và bảo trì tủ lạnh tại nhà, lắp đặt máy điều hòa, máy giặt tại nhà, v.v. Tùy theo từng môn học, thời gian học dao động chỉ từ 1 đến 5 khóa. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến thức và kỹ năng chuyên môn được đảm bảo. Từ đó, bạn có thể tự tin tìm việc làm, mở doanh nghiệp riêng hoặc sở hữu doanh nghiệp riêng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 028 37 189 289

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương có nhiều ưu điểm vượt trội và là một trong những trung tâm sửa chữa điều hòa tại TP.HCM nên phải đăng ký học. Tuy là trường trung học cơ sở nhưng đơn vị cung cấp nhiều hình thức đào tạo khác nhau, bao gồm sơ cấp ngắn hạn, liên thông đại học, trung cấp, liên thông cao đẳng, v.v.

Thông thường, các khóa học ngắn hạn về điện lạnh tại Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương chỉ kéo dài từ 1-4 tháng. Mỗi khóa học có một chủ đề và nội dung khác nhau nên chi phí và thời gian học sẽ khác nhau.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3855 8016 – 076 667 2620

Trường Trung Cấp Sài Gòn – Saigon College

Với những ai đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để học tập, tích lũy kinh nghiệm và “kiếm việc làm” thì Trường Trung Cấp Sài Gòn – Saigon College chính là gợi ý dành cho bạn. Khi học tại đây, bạn cũng có quyền lựa chọn chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học sau khi tốt nghiệp.

Hàng năm, Trường Trung Cấp Sài Gòn – Saigon College tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và nhanh chóng triển khai nhiều dự án cải tiến chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Các cấp độ đào tạo hiện tại của trường bao gồm đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo thực hành, đào tạo ngắn hạn và giáo dục thường xuyên.

Vì vậy, những bạn muốn học tại trung tâm dạy nghề điện lạnh TP.HCM cũng có thể lựa chọn Saigon College

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 4A – 6A – 8A Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 6293 7134

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điều hòa tại TP.HCM thì có thể tham khảo Trường trung cấp nghề Nhân Đạo. Tại đây, người học được đào tạo bài bản và có lộ trình rõ ràng, đảm bảo kết quả chất lượng. Đặc biệt, đơn vị hoạt động nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tất cả các chương trình.

Trường Trung cấp Nghề Nhân Đạo cung cấp các khóa đào tạo nghề trung cấp, sơ cấp và thường xuyên. Tùy theo nhu cầu cá nhân và mục tiêu học tập mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chắc chắn bạn không phải lo lắng khi theo học trường nhân đạo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám 648/28, Quận 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 39931 791

Trung Tâm Điện Lạnh 365

Điện Lạnh 365 là công ty dịch vụ bảo trì, lắp đặt điện lạnh uy tín. Nhận thấy nhu cầu đào tạo điện lạnh chuyên nghiệp ngày càng tăng, đơn vị đang cung cấp thêm các khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến và trực tiếp. Nhờ đó, người học có nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng và xây dựng kiến thức mới cho sự nghiệp lâu dài.

Có thể nói Trung tâm dạy nghề Điện lạnh 365 là trung tâm đào tạo bảo trì hệ thống điện lạnh tại TP.HCM với học phí phải chăng và thời gian học linh hoạt. Bạn có thể chọn khóa học ban ngày hoặc buổi tối phù hợp với mình dựa trên điều kiện học tập cá nhân. Thời gian học là từ 3 đến 6 tháng.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 60 Trương Văn Thành, Hiệp Phú TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902 86 80 86

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm dạy nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Môi trường học tập và chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, đội ngũ giáo viên là kỹ sư, công nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và khả năng giảng dạy vững vàng. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hỗ trợ và theo dõi chặt chẽ học sinh để các em có thể nâng cao kỹ năng.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc dạy và học. Trong quá trình học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành giúp học sinh hiểu, ghi nhớ, chủ động và tăng khả năng sáng tạo.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: BB5 Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0839 25 6699 – 0896 48 6699

Trung Tâm GDNN – GDTX

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Quận Tân Bình được thành lập vào năm 1985. Trong quá trình học, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên các máy móc, thiết bị do nhà trường cung cấp. Ngoài ra, nhà trường sẽ cho phép bạn sửa chữa máy móc trực tiếp từ các công ty đối tác.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tốt nghiệp với chứng chỉ chuyên môn. Việc làm được đảm bảo. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong mọi tình huống. Các phương pháp giảng dạy tiên tiến được áp dụng, dạy kèm theo nhóm được thực hiện và mỗi học sinh đều được giám sát chặt chẽ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 456 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • ĐT: (028)38100097
 • Website: https://daynghequantanbinh.edu.vn

Học nghề cần những tố chất gì?

Ngoài các kỹ năng chuyên môn như cơ khí, điện tử, đọc kỹ thuật, học điện lạnh cần có những tố chất quan trọng sau:

 • Sức khỏe tốt, có khả năng thích ứng nhanh với điều kiện làm việc tương đối khó khăn.
 • Hãy kiên nhẫn và kỹ lưỡng khi nghiên cứu và xử lý sự cố, đặc biệt khi điều tra các vấn đề phức tạp.
 • Hãy chính xác, tuân thủ các quy tắc an toàn, đề phòng rủi ro và bảo vệ bản thân cũng như những người khác tại nơi làm việc.
 • Tinh thần khao khát tri thức, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết.
 • Sự sáng tạo trong công việc.
 • Có khả năng làm việc độc lập và siêng năng theo đuổi chuyên ngành này, siêng năng, thận trọng và có quyết tâm theo đuổi chuyên ngành này đến cùng.
 • Kỹ năng quan sát và phát hiện các sự cố kỹ thuật liên quan đến thiết bị điện lạnh.
 • Tư duy logic , kỹ năng phân tích và đưa ra các giải pháp nhanh chóng, kịp thời nhằm giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị điện lạnh.
 • Kỹ năng giao tiếp để giải thích và truyền đạt giải pháp cho từng khách hàng.

Top +8 Trường Dạy Nghề Điện Lạnh TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

Trên đây là bài viết tổng hợp các trường dạy nghề điện lạnh TPHCM chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn trường đại học phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và mục tiêu học tập của mình. Hi vọng bạn sẽ cọn được địa chỉ học phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *