TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư được đánh giá là một trong số ít những nữ diễn viên trẻ, tài năng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Cô nắm trong tay cơ ngơi gồm vô số bộ phim lớn nhỏ khác nhau, và đặc biệt là phim cổ trang. Nếu bạn là fan của Triệu Lộ Tư thì đừng bỏ qua 7 bộ phim cổ trang xuất sắc mà cô đã từng đóng nhé !

THIÊN LÔI NHẤT BỘ CHI XUÂN HOA THU NGUYỆT

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim xuyên không, cổ đại được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên Việt Chi Thiên Lôi Nhất Bộ của tác giả Thục Khách, gây sốt cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Cốt truyện phá cách, bi hài đan xen

Khác với những bộ phim xuyên không từng đóng, khi cô vô tình xuất hiện tại một thế giới khác thì đến với Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt thì cô lại chủ động tìm đến công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuyên không để được hóa thân vào các nhân vật được mặt với Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị thủ vai ) – một đại ca có tiếng.

Vốn chỉ định lợi dụng Xuân Hoa,kết giao huynh muội thuận lợi lẻn vào Chính đạo nhưng sau này vì sự hài hước, lém lỉnh của Xuân Hoa, Thượng Quan Thu Nguyệt đã rũ bỏ ý định ban đàu của bản thân.

Sự kết hợp trở lại giữa Triệu Lộ Tư và Lý Hoàng Nghị

Sau màn kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư và Lý Hoàng Nghị trong dự án phim Thanh Nang Truyện 2018 , 2 người tiếp tục có màn ” tái xuất giang hồ ” gửi đến cho khán giả những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. 

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị
 • Ngày ra mắt : 5/7/2019
 • Thể loại: Xuyên không, Lãng mạn
 • Số tập: 40

TAM THIÊN NHA SÁT

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang cùng tên của tác giả  Thập Tứ Lang, thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn.

Bộ phim cảm động về sự lựa chọn giữa đât nước và tình yêu

Tam Thiên Nha Sát là đứa con tinh thần đầu tiên Triệu Lộ Tư gửi đến khán gia vào năm 2020. Tác phẩm theo bước chân của nàng công chúa mất nước Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư thủ vai) buộc phải ở ẩn tại núi Hương Thủ, đổi tên thành Đàm Yến để tìm cơ hội trả thù, cứu nước.

Cũng là lúc này cô gặp được  Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành thủ vai ), cam đoan bảo vệ và chăm sóc nàng không màng tính mang . Hai người nảy sinh tình cảm nhưng nàng chợt nhớ lại mục đích ban đầu và quyết định rời xa Cửu Vân.

Phim dành cho những người đam mê thế giới ảo

Ngay từ khi ra poster thông báo ra mắt. Tam Thiên Nha Sát đã tạo nên một làn sóng mới mẻ cho những người yêu thích thể loại huyền nhuyễn. Sau khi ra mắt, bộ phim nhận được 6.0 điểm Douban, một con số khá cao cho những bộ phim tru tiên gần đây.

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành
 • Ngày ra mắt : 19/3/2020
 • Thể loại: Huyền huyễn, Cổ trang
 • Số tập: 24

MANH THÊ THỰC THẦN

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Manh Thê Thực Thần là bộ phim xuyên không, cổ trang nằm trong danh sách những bộ phim xuyên không hay nhất nền điện ảnh Hoa Ngữ, khiến bạn không thể bỏ lỡ

Tình cảm được bồi đắp từ “dạ dày”

Bộ phim xoay quanh nhân vật Diệp Dao Dao ( Chủng Đan Ni thủ vai ), một cô gái của thế kỉ 21 bỗng xuyên không trở thành con gái trẻ tuổi của tri phủ. Khi tỉnh dậy, cô bất ngờ bị bắt cóc và đưa lên phong trại.

Tại đây trong tình thế cấp bách, cô biến nguy thành an, dùng trí thông minh ở thời hiện đại và tài nghệ nấu ăn tuyệt đỉnh chinh phục trái tim băng giá của Hạ Thuần Dư ( Triệu Kiện đóng) và được biết đến trong giới ấm thực.

Triệu Lộ Tư  thủ vai nữ phụ, nhưng không bị nhạt nhòa

Trong Manh Thế Thực Thần, Triệu Lộ Tư thủ vai Liễu Y Y, một cô gái nhỏ nhắn. Nổi bật không phải nét diên xuất mà là những bộ cánh kết hợp với vẻ bề ngoài tạo nên một hình tượng thùy mị, nết na. Dù chỉ vào vai một nhân vật phụ, bạn của nữ chính nhưng Triệu Lộ Tư vẫn được khán giả chú ý.

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên:  Chủng Đan Ni, Triệu Kiện, Triệu Lộ Tư
 • Ngày ra mắt : 23/4/2018
 • Thể loại: Ẩm thực, Kiếm hiệp, Cổ trang, Xuyên không
 • Số tập : 56 tập 

PHƯỢNG TÙ HOÀNG

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Phượng Tù Hoàng là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, xuyên không Trung Quốc, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong

Là bộ phim đầu tiên tạo nên tiếng tăm cho Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư được công chúng biết đến khi đóng “Phượng Tù Hoàng ” vào năm 2017. Bộ phim xoay quanh nhân vật Sở Ngọc ( Quan Hiểu Đồng thủ vai ) ở thời hiện đại, xuyên không về thời cổ đại trở thành Sơ Âm công chúa  – nổi tiếng háo sắc, hoang dâm, khiến người đời khinh miệt. Cũng thật may cô gặp được Dung Chỉ ( Tống Uy Long đóng ), trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được một cái kết viên mãn. 

Chỉ là nhân vật phản diện mưu mô, nhưng vẫn khiến tác giả trầm trồ

Trong Phượng Tù Hoàng, Triệu Lộ Tư đóng vai Mã Tuyết Vân say đắm Dung Chỉ, làm đủ mọi cách, âm mưu xảo quyệt để giành được chàng nhưng trái tim Dung Chỉ chỉ dành cho Sở Ngọc. Triệu Lộ Tư thể hiện khá tốt hình tượng độc ác, sắc bén làm cho khán giả vừa trách móc lại vừa cảm thán

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Ngày ra mắt : 14/1/2018 
 • Số tập : 54 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên không
 • Đạo diễn: Lý Huệ Chu
 • Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Triệu Lộ Tư

TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tiếp tục lại là một dự án phim của Triệu Lộ Tư gửi đến khán giả trong năm 2020. Không được quảng cáo rầm rộ tuy nhiên chi ngay khi ra mắt, phim đã nhận lại được nhiều lời khen từ khán giả.

Bộ phim xuyên không hài hước với nhiều phân cảnh khó đỡ

Trần Thiên Thiên trong lời đồi xoay quanh nhân vật Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư thủ vai) -một nhà biên kịch nổi tiếng tài năng, không may trong lúc đang hoàn thành kịch bản về nữ quyền cô vô tình bị xuyên không vào thế giới các nhân vật trong tác phẩm.

Giở khóc giở cười, nhân vật mà Tiểu Thiên nhập vào lại là Công chúa của Đông Lương quốc, bị nam chính sát hại trong 3 trang đầu. Nhận thấy được bi kịch, cô cố gắng dùng ngòi bút của mình để xoay chuyển tình thế, tạo ra những thước phim hài hước đến đáng thương, đặc biệt vứt bỏ liêm sỉ để tiếp cận Hàn Thước (Đinh Vũ Hề thủ vai ) mua chuộc chàng, để không bị giết.

Cuối cùng vì những tình hương không ngờ đó đã đưa 2 con người tưởng đối lập đó đến với nhau.

Những tình huống ngọt như đường của cặp đôi nhân vật chính

Đối với một bộ phim ngôn tình, dù hiện đại hay cổ đại, điều mà khán giả chú ý cuối cùng vẫn là câu chuyện tình cảm của cặp đôi nhân vật chính. Bất kể những cảnh ngọt ngào, giận hời, ghen tuông hay ám sát, kịch tính , bộ đôi cũng hoàn thành vai của mình một cách xuất sắc và vô cùng tự nhiên.

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề
 • Ngày ra mắt : 18/5/2020
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, lãng mạn
 • Thời lượng : 24 tập 

ÔI HOÀNG ĐẾ BỆ HẠ CỦA TÔI

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Ôi, Hoàng đế bệ hạ của tôi là bộ phim chiếu mạng, sốt rần rần giới trẻ dù đã qua 3 năm công chiếu.

Cốt truyện nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao

Bộ phim theo bước chân của Lạc Phỉ Phỉ ( Triệu Lộ Tư ) thủ vai, từ thời hiện đại bỗng xuyên không đến một vùng đất lạ: vận hành theo thời gian của 12 cung hoàng đạo, thay vua sau 1000 năm, Tuy nhiên sự xuất hiện đột ngột của Phỉ Phỉ đã đưa thế giới ảo đến một cung hoàng đạo mới.

Trận đấu tranh giành vương quyền giữa Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành đóng ) và Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiếnthủ vai ) vì thế mà càng trở nên đối chọi gay cấn. Vốn dĩ đã chẳng được ai yêu thích, Lạc Phỉ Phỉ được nước lấn tới, lật tung cả vương quốc, hùng hồn tuyên bố sẽ theo đuổi Bắc Đường Dịch.

Không mong đợi ở bộ phim những tình tiết tranh giành chốn hậu cung, mưu mô xảo quyệt mà bộ phim mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, hài hước, lém lỉnh của Phỉ Phỉ cùng 2 anh chàng soái ca.

Nữ chính ngây thơ, ngốc nghếch, lém lỉnh tạo được hiệu ứng tích cực

Trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Triệu Lộ Tư vào vai Lạc Phỉ Phỉ, một cô ngây thơ, xinh đẹp. Không cần phô bày những kĩ thuật diễn xuất quá xuất sắc, Triệu Lộ Tư vẫn chiếm được cảm tình của người xem bởi sự hài hước, lém lỉnh, hay những tình tiết phi lí đến lạ : bị thương bên phải nhưng băng bó bên trái, chưa đánh đã ngã… không gây ác cảm mà lại tạo được tiếng cười, sự hài hước.

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Cốc Gia Thành, Tiêu Chiến
 • Ngày ra mắt : 25/4/2018
 • Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, Hài hước, Xuyên không
 • Số tập: 42

TRƯỜNG CA HÀNH

TOP 7 Bộ Phim Cổ Trang Hay Nhất Của Triệu Lộ Tư

Trường Ca Hành là bộ phim cổ trang, thiên hướng lịch sử được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của nhà văn Hạ Đạt.

Sự hội tụ của dàn diễn viên đình đám

Trường Ca Hành với sự tham gia góp mặt của những cái tên nổi tiếng : Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, xoay quanh công chúa Lý Trường Ca  ( do Định Lệ Nhiệt Ba thủ vai ) và hành trình mai danh ẩn tích, cứu đất nước đang gặp nguy.

Hai cái tên Định Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đã được biết đến quá nhiều trong giới điện ảnh Trung Quốc thì Triệu Lộ Tư – nữ phụ lại liên tục nằm trong top đầu hotsearch.

Nữ phụ Triệu Lộ Tư hơn hẳn Định Lệ Nhiệt Ba ?

Chỉ sau vài tập lên sóng, khán giả đã chú ý đến tạo hình nhân vật trong phim. Nhiều khán giả nhận xét, trong phim Triệu Lộ Tư dược ưu ái trong các bộ trang phục.

Vốn Triệu Lộ Tư các bộ phim cổ trang đều được tạo hình giống nhau, nhưng với nét đáng yêu, dễ thương cô lại dễ dàng được lòng người hâm mộ hơn là một anh hùng ” trai giả gái ” trong phim của Định Lệ Nhiệt Ba.

THÔNG TIN BỘ PHIM

 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư
 • Ngày ra mắt : 31/12/2020
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm
 • Thời lượng : 50 tập 

Những ngày chủ nhật nghỉ lễ, rảnh rỗi, xem phim đúng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Lưu ngay 7 bộ phim cổ trang hay nhất của Triệu Lộ Tư để có những phút giây thư giãn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *