Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị Android để làm việc, kiểm tra và soạn email, gõ world, nhắn tin và không hài lòng với ứng dụng bàn phím cài sẵn. . Trong bài viết này, Golist.vn giới thiệu đến bạn top những ứng dụng bàn phím Android tốt nhất được người dùng đánh giá, để bạn lựa chọn một “người bạn đồng hành” cho thiết bị của mình.

Google Keyboard

Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

Bàn phím Google

Google Keyboard là ứng dụng bàn phím do chính Google phát triển và được tích hợp trên hầu hết các thiết bị Android như Xiaomi Redmi 10A 32GB hiện nay. Ngoài ra, Google Keyboard tích hợp công cụ Google Search ngay trên giao diện người dùng, cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ kết quả mà không mất quá nhiều chuyển đổi với tốc độ xử lý, gõ và khả năng đánh máy. chính xác hơn nhiều.

Laban Key

Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

Chìa khóa Laban

Là một ứng dụng bàn phím được phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam. Do đó, khả năng đoán từ và bộ gõ tiếng Việt cực kỳ chính xác. Bàn phím Laban Key hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng hiện nay bao gồm: Telex đơn giản, Telex đầy đủ và VNI. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập thêm các kiểu gõ để sử dụng dễ dàng hơn.

SwiftKey Keyboard

Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

SwiftKey

Trong những năm qua, SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím được đánh giá tốt nhất và được nhiều người dùng cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Bàn phím SwiftKey hỗ trợ hơn đa ngôn ngữ, bao gồm cả Việt Nam (dành cho điện thoại Xiaomi). Công cụ này cung cấp cho người dùng rất nhiều khả năng tùy chỉnh như thay đổi chủ đề, thay đổi kích thước và hỗ trợ hơn 800 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, SwiftKey còn sở hữu một tính năng khá độc đáo là vuốt ngón tay để nhập liệu.

Go Keyboard

Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

đi bàn phím

Bạn là người thích màu mè, rườm rà, thích tùy biến thì Go Keyboard là một ứng dụng khá phù hợp với bạn. Với khả năng tùy biến, thêm các hiệu ứng động độc, lạ và cho phép cài đặt thêm các font chữ bên ngoài giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên đặc biệt hơn. Go Keyboard hỗ trợ tiếng Việt khá tốt, với các gợi ý tiếng Việt, ngoài cách gõ bằng cách bấm vào từng ký tự, bạn còn có thể vẽ, nối các ký tự để tạo thành từ.

Bàn phím Emoji TouchPal

Top 5 Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại Android

Biểu tượng cảm xúc TouchPal

Bàn phím TouchPal Emoji tích hợp thuận tiện hơn 800 biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc, mặt cười và biểu tượng khuôn mặt, hỗ trợ giao diện bàn phím tùy chỉnh, dự đoán từ tiếp theo tốt nhất và hơn thế nữa . Nhập Biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc và mặt cười ở bất cứ đâu, ví dụ: tin nhắn, văn bản, email, ghi chú, danh bạ, SMS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *