Top 5 Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Mùa 23 Liên Quân Mobile tiếp tục duy trì meta “hai cánh gánh team”. Chỉ cần hai cánh mạnh, trận đấu sẽ được kiểm soát rất dễ dàng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không thể coi thường “khu giữa” bởi rừng mạnh, đường giữa mạnh để gank tốt cho cánh.

Cách nói “hai cánh gánh team” ở đây chỉ nhằm nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của các xạ thủ trong mùa giải 23 này. Vậy đâu là top xạ thủ hiệu quả nhất mùa 23 Liên Quân Mobile mà bạn không nên bỏ qua? Theo dõi bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết!

Elsu

Ở mùa giải 23, Elsu được đánh giá là một tướng xạ thủ toàn diện với nhiều ưu điểm. Không chỉ có lượng sát thương khủng, sức mạnh của Elsu còn được duy trì từ đầu đến cuối trận. Vì vậy, vị tướng này thừa sức cân tất cả các kèo solo ở đường Rồng, không lo yếu hơn xạ thủ nào khác.

Ngoài khả năng bảo vệ bản thân, Elsu còn có thể hack tầm nhìn của đồng đội và hạ gục các tướng tanker hiệu quả. Ngay cả với những quân bài “trâu bò” như Skud, chỉ cần 6 phát bắn là Elsu lập tức chuyển sang màu đỏ. Với khả năng cấu rỉa mạnh từ kỹ năng 2, nếu đội có Elsu, bạn hoàn toàn có thể áp dụng lối chơi dồn ép để gây áp lực lên đối phương.

Top 5 Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Hayate

Ở meta mùa 23, những vị tướng đấu sĩ chống chịu hiện đang rất mạnh. Do đó, không khó để bạn bắt gặp những cái tên như Thane, Skud, Veres, Baldum, Florentino,.. trong các trận đấu của mình. Trong những trường hợp như vậy, Hayate là lựa chọn tốt nhất để khắc chế những tướng này. Sở hữu lượng sát thương chí mạng chuẩn “không phải dạng vừa”, dù là máu giấy hay các tanker khi đối đầu với Hayate đều phải nể phục 3 phần.

Nói đến đây có lẽ nhiều bạn sẽ cho rằng điều đáng sợ nhất của Hayate chính là sát thương chuẩn. Tuy nhiên không phải vậy, điều nguy hiểm và ức chế nhất ở xạ thủ toàn năng Hayate này chính là khả năng thả diều bá đạo, đặc biệt là khi có rìu Hyoga. Ngoài ra, với khả năng đẩy lẻ và chọn vị trí cực tốt của mình, Hayate thực sự là một trong những cái tên đáng gờm ở đường Rồng.

Top 5 Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Valhein

Valhein full phép hiện đang là game “chuẩn mẹ nấu” gây sóng gió trong thời gian gần đây. Chiêu thức này đặc biệt hiệu quả để khắc chế những tướng cận chiến như Lorion, Tulen,… Là một vị tướng có khả năng thả diều tốt, khống chế tối ưu và khả năng dồn sát thương khiến team bạn “sốc”, valhein full phép thực sự là cái tên để lại nhiều ấn tượng ấn tượng với người chơi Liên Quân Mobile ở meta mùa 23 này.

So với Valhein vật lý, lối chơi full phép được đánh giá là hiệu quả hơn bởi lượng sát thương lớn, đè đường tối ưu và tạo nhiều đột biến hơn. Ngoài ra, các vật phẩm ma thuật cũng rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng các vật phẩm vật lý. Tuy nhiên, lối chơi này không thực sự hiệu quả khi có quá nhiều tướng trong đội sử dụng cùng một lối lên đồ phép thuật. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc trong cách chọn tướng và lên đồ, đừng “bóp chết” đồng đội nhé!

Top 5 Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Capheny

Không thể phủ nhận rằng dù xếp hạng hay đấu giải, Capheny vẫn là quân bài được đánh giá cao với khả năng sốc sát thương và những pha thả diều đã làm nên thương hiệu. Capheny cực kỳ mạnh ở khoản gánh đội, dù đã bị nerf ở mùa 23 nhưng việc ngăn cản cô nàng gây áp lực lên đội bạn cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Tuy nhiên, Capheny vẫn cần được bảo vệ để có thể chơi thoải mái trong giao tranh. Nếu có một phụ tá như Lumbur, Baldum hay Aya ngồi trên đầu thì quả là tuyệt vời. Vì bạn là một xạ thủ cần đồ nên nếu chơi Capheny, hãy tập trung farm và kiểm soát đường của mình, cố gắng lấy trụ đối phương càng sớm càng tốt!

Top 5 Tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Trên đây là top những xạ thủ đáng chơi nhất tại Liên Quân Mobile mùa 23 mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy nhớ rằng, không có xạ thủ lãng phí, chỉ có xạ thủ xanh sớm hoặc xanh muộn. Chúc các bạn có một đội hình thật mạnh với những quân bài trên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *