Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Hãy nói theo cách này ai là tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Tottenham? Những gì chúng ta có thể nói là các tiền đạo của Tottenham đã rất giỏi trong việc giữ cho câu lạc bộ của họ ở Premier League kể từ khi giải đấu chuyên nghiệp được thành lập. Mặc dù nó không chỉ là về những cầu thủ tấn công – ý chúng tôi là các hậu vệ, tiền vệ và thủ môn cũng có một phần vai trò, những kẻ tấn công là đội tiên phong của một đội và hơn thế nữa dưới sự chú ý của họ, đặc biệt là đối với những bàn thắng mà họ ghi được và đôi khi là những bàn thắng cứu đội khỏi thất bại hoặc thậm chí xuống hạng. Vì vậy, từ những gì chúng ta vừa nói, ai là những tiền đạo xuất sắc nhất của Tottenham? Dưới đây kênh trực tiếp bóng đá xoivotv chia sẻ danh sách những tiền đạo Tottenham xuất sắc nhất bao gồm, một số là cựu cầu thủ của Tottenham, thậm chí có người đã qua đời.

Alan Gilzean

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Đầu tiên và cũng là cầu thủ không phải người Anh đầu tiên lọt vào danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham, Alan Gilzean là một cựu cầu thủ bóng đá người Scotland từng phục vụ Tottenham Hotspur trong 10 năm từ 1964 đến 1974. Câu lạc bộ khác mà Gilzean đã phục vụ trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy – thực tế là thời kỳ đầu trong sự nghiệp của anh ấy – là Dundee United mà anh ấy đã phục vụ từ năm 1957 đến năm 1964.

Một sự thật thú vị về Gilzean là mặc dù anh ấy phục vụ cho Dundee United ít hơn Tottenham 3 năm và chỉ ra sân khoảng 20 lần, nhưng hơn một nửa số lần ra sân cho Tottenham tại giải đấu – 190 lần ra sân, anh ấy đã ghi được số bàn thắng gần gấp đôi so với anh ấy đã ghi bàn cho Tottenham. Anh thực tế đã ghi 169 bàn cho Dundee trong 7 năm, trong khi anh chỉ ghi 93 bàn cho Tottenham trong 10 năm. Mặc dù vậy, Gilzean đã giành được gần như tất cả các danh hiệu cấp câu lạc bộ của mình với Tottenham.

Ngoại trừ chức vô địch Liên đoàn Scotland mà Gilzean đã giành được với Dundee trong mùa giải 1961-62, ông đã giành được phần còn lại của các danh hiệu cấp câu lạc bộ của mình, cụ thể là FA Cup, FA Charity Shield, hai Cup Liên đoàn và UEFA Cup, với Tottenham. Anh ấy cũng được giới thiệu vào Hall of Fame của cả hai đội – Dundee năm 2009 và Tottenham năm 2013. Và tại sao Gilzean lại ghi được nhiều bàn thắng hơn cho Dundee trong thời gian ngắn hơn? Họ nói rằng đó là bởi vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong Dundee trong khi anh ấy chỉ chơi như một tiền đạo bình thường và đá cặp với các tiền đạo khác ở Tottenham. Tuy nhiên, anh ấy đã đủ thành công với Spurs để có được biệt danh “Vua của White Hart Lane”.

Len Duquemin

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Cầu thủ bóng đá thứ hai lọt vào danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham, Leonard Stanley Duquemin, được biết đến với tên đơn giản Len Duquemin, là một cầu thủ bóng đá người Anh đã chơi ở vị trí tiền đạo cho sáu câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả Tottenham Hotspur. Anh ấy thực sự đã phục vụ Tottenham trong 11 năm từ 1946 đến 1957 và trong thời gian đó đã có 274 lần ra sân và ghi được 114 bàn thắng cho họ ở cấp độ giải đấu, điều này thực sự có nghĩa là cứ sau 5 trận thì có 2 bàn thắng. Trong khi Duquemin phục vụ Tottenham trong 11 năm, anh chỉ chơi cho 5 câu lạc bộ khác mà anh phục vụ trong sự nghiệp của mình trong một hoặc hai năm. Những câu lạc bộ này bao gồm Vauxbelet, Colchester United, Thị trấn Bedford, Hastings United và Romford. Duquemin chỉ giành được ba danh hiệu cấp câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình, đó là chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất mùa giải 1950-51 và chức vô địch Giải bóng đá hạng hai mùa giải 1949-50 với Tottenham và một Giải bóng đá miền Nam – một phần của hạng tư của bóng đá Anh. hệ thống giải đấu – danh hiệu trong mùa giải 1958-59 với Bedford Town.

Dù là một tiền đạo nhưng Duquemin thường được biết đến với việc tạo khoảng trống cho đồng đội. Họ gọi nó là hang ổ đáng tin cậy vì sự chăm chỉ và đáng tin cậy của nó trong lĩnh vực này. Họ cũng gọi anh ta là công tước, ít nhất là về mặt ngữ âm. Sự thật đáng chú ý nhất về Duquemin, ngoài việc là một trong những Tottenham là tiền đạo hay nhất mọi thời đại là anh ấy là một phần của bộ đôi hoặc bộ ba Push-and-Run của huấn luyện viên Tottenham lúc bấy giờ là Arthur Rowe đã thực sự giành chức vô địch giải đấu cho đội. Đẩy và chạy là một chiến thuật do cùng một người quản lý nghĩ ra, trong đó một người chơi có thể vượt qua điểm đánh dấu bằng cách chuyền cho đồng đội và sau đó nhanh chóng nhận được đường chuyền trả lại, thực tế là sau khi vượt qua điểm đánh dấu.

Jermain Defoe

Cầu thủ bóng đá đầu tiên trong danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham vẫn còn trong sự nghiệp và đã phục vụ Tottenham trong hai mùa giải, cụ thể là 2004-2008 và 2009-2014, Jermain Defoe là một người Anh 38 tuổi. Cầu thủ bóng đá sinh ra ở Dominica hiện đang phục vụ cho câu lạc bộ Scotland. Như đã đề cập ở trên, Defoe đã phục vụ Tottenham Hotspur trong hai thời gian, tổng cộng là 9 năm. Đó là thời gian anh phục vụ cho một câu lạc bộ khác lâu nhất trong sự nghiệp của mình là 5 năm. Anh ấy thực sự đã phục vụ West Ham United từ năm 1999 đến năm 2004. Và như bạn có thể đoán, ra sân nhiều nhất và ghi hầu hết các bàn thắng trong sự nghiệp cho Tottenham. Anh ấy thực sự đã có 362 lần ra sân và ghi được 143 bàn thắng cho Tottenham trên mọi đấu trường trong sự nghiệp của mình, tức là cứ 5 lần ra sân thì anh ấy ghi gần 2 bàn.

Cho đến nay, Defoe mới chỉ giành được một danh hiệu cấp câu lạc bộ và đó là Cúp Liên đoàn bóng đá mà anh ấy đã giành được cùng Tottenham trong mùa giải 2007-08. Anh ấy cũng về nhì tại Cúp Liên đoàn Scotland với Rangers trong mùa giải 2019-20. Defoe thực sự là Vua phá lưới thứ 8 trong lịch sử Premier League với 162 bàn thắng và Vua phá lưới thứ 6 của Tottenham với 143 bàn thắng. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur năm 2004.

Teddy Sheringham

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu đầu tiên trong danh sách những tiền đạo hay nhất mọi thời đại của Tottenham, Teddy Sheringham là một cựu tiền đạo người Anh 54 tuổi, giống như Jermain Defoe, đã phục vụ Tottenham Hotspur trong hai giai đoạn: Một lần từ 1992 đến 1997 và một lần khác từ 2001 đến 2003. Và trong hai giai đoạn này, anh ấy đã kiếm được tổng cộng 277 lần ra sân và ghi 124 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Spurs, điều này thực sự có nghĩa là gần như một bàn thắng (chính xác là 0,9) mỗi hai lần ra sân, có nghĩa là Sheringham thực sự là một tay săn bàn xuất sắc ít nhất cho Tottenham Hotspur.

Một sự thật thú vị về Sheringham là mặc dù anh ấy đã phục vụ Tottenham nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình và bất chấp số bàn thắng mà anh ấy ghi được cho họ, anh ấy đã không giành được bất kỳ danh hiệu cấp câu lạc bộ nào với họ. Trên thực tế, đó là Manchester United mà Sheringham đã giành được hầu hết các danh hiệu cấp câu lạc bộ trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm ba chức vô địch Premier League và một cúp FA. Sheringham cũng có một số giải thưởng và danh hiệu cá nhân mang tên mình bao gồm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur mùa giải 1994-95 và Chiếc giày vàng Premier League mùa giải 1992-93.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sheringham không chỉ là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mà Manchester United từng thấy – anh ấy thực sự đã thay thế Eric Contona vĩ đại tại Manchester United, mà còn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Tottenham về nhiệt độ. Thực tế, anh không chỉ giỏi ghi bàn mà còn biết tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội. Anh ấy cũng nổi tiếng với khả năng dứt điểm chính xác và thể lực cho phép anh ấy giữ bóng trong vòng cấm đối phương. Đối tác tấn công của Sheringham tại Tottenham trong mùa giải 1994-95, Jurgen Klinsmann vĩ đại, được cho là một trong những đối tác thông minh nhất mà anh ấy từng có.

Robbie Kean

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Đi được nửa chặng đường của danh sách những chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham, chúng ta đến với một chân sút hàng đầu khác: Robbie Keane, người, giống như hai chân sút vĩ đại nhất khác của Tottenham đã đề cập ở trên, Teddy Sheringham và Jermain Defoe, đã phục vụ Tottenham trong hai nhiệm kỳ: Một lần từ năm 2000 đến 2008 và một lần khác từ 2009 đến 2011 – Giữa hai lần chúng tôi muốn nói đến năm 2008-09 anh ấy đã phục vụ. Và trong hai mùa giải đó, Keane đã ra sân tổng cộng 306 lần và ghi được 122 bàn thắng cho Tottenham trên mọi đấu trường, tức là cứ 5 lần ra sân thì có gần 2 bàn thắng; một chân sút hàng đầu nhưng không cao bằng Teddy Sheringham. Là cầu thủ bóng đá Ireland duy nhất trong số những tiền đạo hay nhất lịch sử Tottenham, Robbie Keane cũng đã từng phục vụ các câu lạc bộ hàng đầu khác trong sự nghiệp của mình bao gồm Liverpool, Celtic và Inter Milan nhưng như đã đề cập ở trên, anh là người ra sân nhiều nhất và ghi nhiều bàn thắng nhất cho Tottenham. Anh ấy cũng tỏa sáng với câu lạc bộ hàng đầu của Mỹ LA Galaxy, ghi 83 bàn sau 125 lần ra sân cho họ từ năm 2011 đến 2016; thành tích tốt hơn Tottenham, nghĩa là anh chỉ ghi được hơn 1 bàn (chính xác là 1,2) sau mỗi 2 lần ra sân cho CLB nước Mỹ. Keane cũng có một số danh hiệu cá nhân mang tên mình bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur trong 3 mùa giải và cầu thủ giá trị nhất trong 4 năm. Anh ấy cũng là cầu thủ khoác áo đội tuyển Ireland nhiều nhất và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho đến nay, với 68 bàn thắng anh ấy ghi được cho đội tuyển quốc gia của mình trong 146 lần ra sân từ năm 1998 đến 2016. Keane là một tiền đạo nhanh nhẹn và linh hoạt, không chỉ có thể chơi ở bất kỳ vị trí tiền đạo nào mà còn có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ tấn công. Họ nói rằng anh ấy cũng có kỹ năng rê bóng và kỹ thuật tốt mà anh ấy có thể kết hợp với phẩm chất lãnh đạo của mình.

Gary Lineker

Một cầu thủ bóng đá người Anh đã nghỉ hưu khác trong danh sách những tiền đạo hay nhất mọi thời đại của Tottenham, Gary Lineker từng phục vụ Tottenham một thời gian trong sự nghiệp; thực tế là trong 3 năm từ 1989 đến 1992, nhưng không giống như các tiền đạo hàng đầu khác của Tottenham đã được đề cập, Lineker không phải là Tottenham mà Lineker phục vụ nhiều nhất trong sự nghiệp của mình. Lineker là sản phẩm của Leicester City và đã phục vụ cùng một câu lạc bộ nhiều nhất trong sự nghiệp của mình; thực tế là trong bảy năm từ 1978 đến 1985, trong đó anh ấy đã có 216 lần ra sân cho họ, ít nhất gấp đôi số lần ra sân cho các câu lạc bộ khác bao gồm cả Tottenham. Vậy tại sao Gary Lineker được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Tottenham? Điều này là do mặc dù anh ấy đã phục vụ thành phố Leicester nhiều hơn và cũng ghi nhiều bàn thắng hơn cho họ, tỷ lệ bàn thắng trên trận đấu của anh với Tottenham tốt hơn. Ý chúng tôi là anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng hơn trong những lần ra sân ít hơn cho Tottenham.

Đây là số liệu thống kê về thành tích ghi bàn của anh ấy ở cả hai câu lạc bộ Premier League: Lineker đã ghi 103 bàn sau 216 lần ra sân cho Leicester City. Do đó, tỷ lệ bàn thắng trên trận đấu của anh ấy với Leicester City là 0,47. Còn với Tottenham? Anh ấy thực sự đã ghi được 80 bàn thắng sau 138 lần ra sân, mang lại cho anh ấy tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân gần 0,58 với cùng một câu lạc bộ. Lineker thực sự gia nhập Tottenham vào mùa giải 1989-90 và trong cùng mùa giải đó đã trở thành Vua phá lưới Premier League – hạng cao nhất trong hệ thống giải bóng đá Anh trước khi thành lập Premier League năm 1992 – Vua phá lưới với 24 bàn thắng. Một lần nữa vào năm 1991-92, Lineker trở thành một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League, nhưng lần này anh chỉ đứng thứ hai sau Ian Wright với 28 bàn sau 35 trận. Cũng cần nhắc lại rằng Gary Lineker là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá từng là Vua phá lưới với 3 câu lạc bộ Anh là Leicester City, Tottenham Hotspur và Everton.

Martin Chivers

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Một cầu thủ bóng đá người Anh đã nghỉ hưu khác trong danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Tottenham; Martin Chivers là một cựu cầu thủ bóng đá 75 tuổi đã phục vụ hai câu lạc bộ nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình. Hai câu lạc bộ này là Tottenham và Southampton rằng Chivers đã phục vụ liên tục từ năm 1962 đến năm 1976: lần đầu trong 8 năm từ 1968 đến 1976 và lần sau trong 6 năm từ 1962 đến 1968. Ông cũng phục vụ các câu lạc bộ khác như Norwich City và Brighton and Hove Albion trong sự nghiệp của mình nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. một hoặc hai năm.

Mặc dù Chivers phục vụ Tottenham lâu hơn Southampton 2 năm và có số lần ra sân nhiều gấp rưỡi ở cấp độ giải đấu, nhưng số bàn thắng anh ghi được cho Tottenham chỉ nhiều hơn 22 bàn anh ghi được cho Southampton. Nói như vậy, người ta có thể đoán rằng Chivers là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Southampton bởi vì thực tế là như vậy: tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân của anh ấy với Southampton ở cấp độ giải đấu là 0,54 trong khi tỷ lệ tương tự với Tottenham là 0,42 ở cùng cấp độ.

Một lần nữa, tại sao Chivers được coi là một trong những tiền đạo hay nhất trong lịch sử Tottenham? Chỉ vì một lý do, vì anh ấy thực sự vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tottenham ở các giải đấu châu Âu trong 39 năm trước Jermain Defoe, một người khác trong số những tiền đạo xuất sắc nhất của Tottenham đã được đề cập ở trên, đã phá kỷ lục của anh ấy vào ngày 7 tháng 11 năm 2013 bằng cách ghi bàn thắng thứ 23 ở châu Âu tại Europa League. Mặc dù thường được coi là một người chơi lười biếng, nhưng Chivers cũng là một người chơi nhanh và khỏe; đã mang lại cho anh ta biệt danh “The Big Chiv”. Anh ấy cũng là một tay săn bàn cừ khôi ít nhất trong các mùa giải 1970-71 và 1971-72, nơi anh ấy có thể ghi lần lượt 34 bàn sau 58 trận và 44 bàn sau 64 trận – khoảng 1,1 bàn mỗi trận.

Bobby Smith

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Một cầu thủ khác lọt vào danh sách những tiền đạo hàng đầu của Tottenham, Bobby Smith chỉ phục vụ cho 4 câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình, đó là Chelsea, Tottanham Hotspur,Brighton và Hove Albion, và Hastings United. Anh ấy thực sự là một tay săn bàn cừ khôi trong sự nghiệp của mình, ít nhất là cho Tottenham Hotspur và Brighton and Hove Albion. Anh ấy thực sự có tỷ lệ bàn thắng trên số lần xuất hiện tốt thứ hai ở Tottenham sau Harry Kane và Jimmy Greaves. Bobby Smith đã ghi 176 bàn sau 271 lần ra sân cho Tottenham Hotspur chỉ riêng ở cấp độ giải đấu. Điều này thực sự mang lại cho anh ấy tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân là gần 0,65, nghĩa là cầu thủ người Anh trong quá khứ đã ghi gần hai bàn thắng (chính xác là 1,95) cho mỗi 3 lần ra sân cho Spurs. Anh ấy đã phục vụ Tottenham nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình; trên thực tế là 9 năm từ 1955 đến 1964, gần gấp đôi thời gian của câu lạc bộ thứ hai mà ông phục vụ nhiều nhất trong sự nghiệp của mình: Chelsea, đội mà ông phục vụ từ năm 1950 đến 1955. Bobby Smith có tỷ lệ ghi bàn trên thời gian xuất hiện tốt nhất với đội tuyển quốc gia Anh. Mặc dù anh ấy chỉ phục vụ đội trong 3 năm từ 1960 đến 1963 và chỉ ra sân 15 lần cho họ, nhưng anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng, mang lại cho anh ấy tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân là 0,86, nghĩa là cầu thủ bóng đá người Anh đã ghi gần như một bàn thắng trong mỗi trận đấu. anh ấy đã xuất hiện cho đội tuyển quốc gia của đất nước mình. Anh ấy thực sự là một phần của đội tuyển quốc gia Anh đã đánh bại đội tuyển quốc gia Scotland với tỷ số 9-3 vào năm 1961 và ghi hai trong số chín bàn thắng được ghi trong trận đấu đó. Cũng cần nhắc lại rằng Bobby Smith là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai mọi thời đại cho Tottnham sau Jimmy Greaves với 208 bàn thắng anh ghi được sau 317 lần ra sân cho Tottenham ở các giải đấu cấp cao.

Harry Kane

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Cầu thủ bóng đá trẻ nhất nhưng là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottanham – thực tế là đứng thứ ba – trong danh sách những chân sút hàng đầu của Tottenham, Harry Kane là một tiền đạo người Anh 27 tuổi đã thi đấu cho Tottenham Hotspur từ năm 2009, khoảng thời gian ngoại trừ hai năm giữa hai đội. Năm 2011 và 2013 anh thi đấu cho 4 câu lạc bộ khác của Anh là Leyton Orient, Millwall, Thành phố Norwich, và Leicester City, dưới dạng cho mượn. Harry Kane thực sự có tỷ lệ bàn thắng trên số lần xuất hiện cao nhất ở cấp độ giải đấu với Tottenham cùng với Jimmy Greaves. Tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân của Kane ở cấp độ giải đấu với Tottenham là 0,68, xuất phát từ 153 bàn thắng mà anh ấy đã ghi cho Tottenham trong 223 lần ra sân mà anh ấy đã thực hiện cho họ ở cấp độ giải đấu cho đến nay. Như đã đề cập ở trên, Harry Kane và Jimmy Greaves đứng đầu danh sách những tiền đạo hay nhất của Tottenham khi xét về tỷ lệ ghi bàn trên số lần ra sân ở cấp giải đấu, tuy nhiên, Kane chỉ hơn Greaves ở một điểm duy nhất, đó là anh chưa giải nghệ và có thể cải thiện vị trí của anh ấy trong cả danh sách Vua phá lưới Tottenham và danh sách tiền đạo hàng đầu của Tottenham. Kane cũng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Tottenham với một số giải thưởng và thành tích cá nhân mang tên anh, bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur mùa giải 2014-15 và Chiếc giày vàng Premier League trong hai mùa giải liên tiếp, cụ thể là 2015-16 và 2016- 17. các mùa.

Nhiều người đã nhận xét về phong cách chơi của Kane cho đến nay; anh ấy thậm chí còn được so sánh với cựu tiền đạo vĩ đại của Tottenham, Jurgen Klinsmann về phong cách; điều mà anh ấy tự gọi mình là tâng bốc, tuy nhiên, điều rõ ràng về phong cách chơi bóng của Kane là anh ấy là một tiền đạo thể lực không chỉ có khả năng tạo cơ hội cho đồng đội mà còn có thể ghi bàn từ xa. Anh ấy cũng là một người thực hiện quả phạt đền chính xác.

Jimmy Greaves

Top +10 Những Tiền Đạo Tottenham Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách những tiền đạo hay nhất mọi thời đại của Tottenham, Jimmy Greaves là một cầu thủ bóng đá người Anh đã nghỉ hưu 80 tuổi, đã phục vụ Tottenham Hotspur và Chelsea nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình. Trên thực tế, đó là Tottenham mà anh ấy đã phục vụ nhiều nhất – thực tế là trong 9 năm từ 1961 đến 1970, nhưng Chelsea cũng đứng tiếp theo khi có 5 năm – từ 1957 đến 1961 – trong số những năm phục vụ của Greaves. Và sự thật thú vị ở đây là Greaves không chỉ phục vụ Tottenham lâu gấp đôi Chelsea, mà anh còn ra sân nhiều gấp đôi và ghi số bàn thắng gần gấp đôi so với Chelsea. Đây là số liệu thống kê về ngoại hình và ghi bàn của Greaves ở cả hai câu lạc bộ, thực tế là ở cấp độ giải đấu chelsea, Greaves đã ghi 124 bàn sau 157 lần ra sân, trong khi với Tottenham, anh ghi 220 bàn sau 321 lần ra sân. Ngoài ra, tổng cộng – ý chúng tôi là trên mọi đấu trường, anh ấy đã ghi 132 bàn sau 169 lần ra sân cho Chelsea, trong khi anh ấy ghi 266 bàn sau 388 lần ra sân cho Tottenham. Tại một câu lạc bộ như vậy, những thống kê này cho thấy Greaves thực sự là một tay săn bàn cừ khôi. Như đã đề cập, nó đứng đầu danh sách những tiền đạo hay nhất mọi thời đại của Tottenham cùng với Harry Kane về tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân của anh ấy ở cấp độ giải đấu là 0,68. Greaves đã giành được gần như tất cả các danh hiệu cấp câu lạc bộ của mình với Tottenham, bao gồm hai FA Cup vào các năm 1961-62 và 1966-67. Anh ấy cũng đã phục vụ đội tuyển quốc gia Anh từ năm 1959 đến năm 1967 với tỷ lệ bàn thắng trên số lần xuất hiện tốt và thậm chí còn tốt hơn so với Tottenham của anh ấy: 0,77 đến từ 44 bàn thắng anh ấy ghi được trong 57 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Anh. Cũng cần nhắc lại ở đây rằng Greaves là cầu thủ Anh ghi nhiều hat-trick nhất cho đội tuyển quốc gia Anh (6). Họ nói Greaves là một cầu thủ điềm tĩnh và thoải mái, và đó là lý do tại sao anh ấy khá bình tĩnh và tự tin trước khung thành. Anh ấy cũng là một người rê bóng giỏi và là một người tạo cơ hội trong vòng cấm, điều này thực tế đã giúp anh ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn.

Trên đây là top những tiền đạo Tottenham xuất sắc nhất được các trang thể thao uy tín cập nhật để gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về các cầu thủ này, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm về các tin thể thao khác và lịch thi đấu bóng đá hôm nay của giải Ngoại Hạng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *