Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Saffron ngày càng được ưa chuộng và săn đón nhờ những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, nhu cầu mua và sử dụng saffron tăng cao dẫn đến nhiều thương hiệu, nhà cung cấp không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua TOP 10 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam để các bạn tham khảo.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu? Danh sách 10 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây uy tín tại Việt Nam

Saffron hay nhụy hoa nghệ tây ở Việt Nam trước đây thường được xách tay về. Hàng xách tay có giá phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với đó là chất lượng sản phẩm khó kiểm soát, khó kiểm định nguồn gốc xuất xứ. Do đó, bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trà trộn kém chất lượng.

Trên thực tế, Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm saffron của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Iran, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Dubai,… Tuy giá thành có thể cao hơn so với các sản phẩm saffron xách tay của các thương hiệu khác nhưng khách hàng có thể yên tâm. yên tâm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây uy tín, chất lượng để bạn tham khảo:

Saffron Vietfarm

Saffron Vietfarm là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng saffron từ Iran và Tây Ban Nha. Đây là hai quốc gia sản xuất ra nghệ tây với chất lượng tốt nhất thế giới.

Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp nhất để trồng nghệ tây, Iran được coi là thủ phủ nghệ tây khi chiếm tới 80% tổng sản lượng trên thế giới. Trong khi đó, nghệ tây Tây Ban Nha được coi là nghệ tây chất lượng cao nhất trong cả nước.

Khác với các đơn vị nhập saffron từ nhà sản xuất hay đại lý trung gian ở nước ngoài, Saffron Vietfarm đã cử đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp làm việc tại các trang trại trồng trọt. nghệ tây ở Iran và Tây Ban Nha. Do đó, Vietfarm tự tin kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm saffron từ khâu trồng trọt đến sản xuất.

Quá trình nghiên cứu, nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất saffron tại trang trại saffron đều là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Vietfarm và các thương hiệu saffron nổi tiếng thế giới như: Eyjan Persian Saffron (Iran), Princesa de Minaya, SUNBrand, Trader Joe’s, Abad Guerra ( Tây ban nha).

Các sản phẩm saffron do Vietfarm phân phối đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 3632 và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Saffron Vietfarm – Nhà nhập khẩu và phân phối saffron chính hãng số 1 Việt Nam

Hiện tại, Saffron Vietfarm phân phối 8 loại saffron thuộc các thương hiệu khác nhau, tất cả đều đạt chất lượng loại 1 cao nhất. Bên cạnh sản phẩm dạng sợi, Saffron Vietfarm còn cung cấp nhiều loại sản phẩm từ nhụy hoa nghệ tây để khách hàng chọn mua.

Bạn có thể liên hệ mua saffron của Vietfarm qua các kênh liên lạc sau:

 • Trụ sở chính: Biệt thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hệ thống 17 showroom và đại lý chính hãng trên toàn quốc (danh sách chi tiết trên website chính thức).
 • Trang web Saffron Vietfarm: saffronvietfarm.com.
 • Fanpage Saffron Vietfarm: https://www.facebook.com/saffronvietfarm.
 • Điện thoại đặt hàng: 096.171.6466.

Mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng từ Saffron Việt Nam

Công ty Saffron Việt Nam cũng là một trong những trung tâm phân phối chính thức các sản phẩm saffron nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm saffron của Việt Nam Saffron đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Iran như: Badiee Saffron, Edman Saffron, Gohar… Đây là những nơi sản xuất saffron lâu đời và nổi tiếng về chất lượng saffron. trên thị trường nghệ tây quốc tế.

Đồng thời, Saffron Việt Nam cũng được Đại sứ quán Iran công nhận và bảo trợ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm do Saffron Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Các dòng sản phẩm do Saffron Việt Nam phân phối rất đa dạng theo thương hiệu và chủng loại chất lượng sợi. Vì vậy, giá thành cũng dao động trong khoảng 250.000 – 450.000 VNĐ/1g .

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Saffron Việt Nam – Nhà cung cấp Saffron Iran chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Saffron Việt Nam tại số 259, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, Saffron Việt Nam có hơn 1000 đại lý, đối tác phân phối trên toàn quốc nên khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm saffron nhập khẩu chính ngạch Iran chất lượng cao.

Mua Saffron Bahraman Iran tại Công Ty Tây Á

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Tây Á là đơn vị chuyên cung cấp saffron quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Bahraman Saffron nhập khẩu từ Iran với Super Negin có độ tinh khiết và hàm lượng dược chất cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Công ty Bahraman Saffron là một trong những thương hiệu nghệ tây nổi tiếng của Iran trên thị trường quốc tế. Bahraman Saffron được xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trước đây, sản phẩm Bahraman Saffron xuất hiện tại Việt Nam chỉ là hàng xách tay, khó kiểm định nguồn gốc xuất xứ.

Sự hợp tác giữa Công ty Tây Á và Công ty Bahraman Saffron từ năm 2019 là khởi đầu cho sự xuất hiện chính thức và độc quyền của dòng sản phẩm saffron cao cấp này tại Việt Nam.

Sản phẩm Saffron Bahraman Iran do Công ty Tây Á nhập khẩu về Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép VSATTP phân phối và lưu hành. Vì vậy, chỉ cần bạn biết cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây , nhất định sẽ đạt được hiệu quả rất tốt.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Saffron Bahraman được phân phối độc quyền tại Công Ty Tây Á

Saffron Iran Bahraman Super negin của Công ty Tây Á có giá khoảng 350.000đ/1g . Đây là mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 39B, Phố Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ showroom Tây Á tại Hà Nội: Số 22, Ngũ Xã, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình.

Saffron Zafranar – Nhà phân phối độc quyền Tarvand Saffron Qaen

Saffron Zafranar thuộc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ quốc tế Việt Úc. Đây là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng các sản phẩm saffron thương hiệu Tarvand Saffron Qaen (Iran) tại Việt Nam.

Thương hiệu Tarvand Saffron Qaen là một công ty sản xuất nghệ tây lâu đời và uy tín, chiếm gần 20% lượng tiêu thụ nghệ tây nội địa ở Iran khi sản xuất hơn 15 tấn nghệ tây mỗi năm.

Sản phẩm của Tarvand Qaen luôn được phân loại là Super Negin – loại saffron chất lượng hàng đầu trên thị trường nghệ tây. Do đó, chúng rất phổ biến để xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Canada, Ả Rập Saudi, Pháp, các nước Châu Á, v.v.

Saffron Zafranar là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa saffron Tarvand về Việt Nam.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Saffron Zafranar – Địa chỉ duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu saffron Tarvand Qaen

Sản phẩm này được bán tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại có hợp tác với Saffron Zafranar như: Aeon, Pharmacy, Phano Pharma… Giá niêm yết của nhụy hoa nghệ tây loại 1 thương hiệu Tarvand Saffron Qaen do Saffron Zafranar phân phối là khoảng 1,5 triệu đồng. 450.000đ/1 gam .

Địa chỉ của Saffron Zafranar: Lô II-6, khóm 4, đường CN13, KCN Tân Bình, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Mua saffron chất lượng cao tại Saffron King

Saffron King cũng là đơn vị uy tín để bạn chọn mua saffron chính hãng nhập khẩu từ Iran với chất lượng cao nhất – Super Negin.

Các sản phẩm của Saffron King được sản xuất bởi công ty Parsian Saffron đã có lịch sử hơn 80 năm trong lĩnh vực trồng trọt và sản xuất nghệ tây. Đây là thương hiệu nhụy hoa nghệ tây nổi tiếng của Iran, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Mỗi sản phẩm do Saffron King nhập khẩu và phân phối đều đạt chứng nhận chất lượng ISO, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam, cũng như đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu. xuất khẩu. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn cách làm đẹp da, chăm sóc, tăng cường sức khỏe, giảm cân với saffron được bán tại King.

Chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp nhất, giá Saffron King niêm yết khoảng 500.000đ/1g .

Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm của Saffron King tại:

 • Showroom Hà Nội: Số 25, ngõ 9, ngách 371 phố Kim Mã, quận Ba Đình.
 • Showroom tại TP.HCM: Số 10, đường Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q.1.

 Hệ thống siêu thị Saffron – Địa chỉ mua saffron chính hãng

Hệ thống Siêu Thị Saffron là đại lý phân phối chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm saffron nhập khẩu chính hãng từ Iran. Đây là đối tác chính thức của Công ty Saffron Việt Nam.

Siêu thị Saffron cung cấp đa dạng các sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế lớn như: Badiee Saffron, Bahraman Saffron, Edman Saffron, Gohar Saffron, Salam Saffron.

Do đó, các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu do Siêu Thị Saffron bán ra đều có chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt và có giá thành hợp lý. Bên cạnh nhụy hoa nghệ tây khô, tại đây còn cung cấp các chế phẩm saffron dạng bột, dạng tinh dầu, mật ong nghệ tây,…

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Dễ dàng mua sản phẩm saffron chính hãng tại Siêu Thị Saffron

Khởi đầu từ một siêu thị trực tuyến được thành lập vào năm 2018, Saffron Supermarket mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên website trực tuyến hoặc tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Trang web chính thức: sieuthisaffron.com.

Hệ thống siêu thị Saffron trên toàn quốc:

 • Hà Nội: Tòa nhà Saffron, số 259, đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. – 0981.789.912.
 • Thành phố. HCM: Chung cư Flora Novia, đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. HCM – 0981.789.912.
 • Điện Biên: Số 144, Đường Ban Him Lam 1, P. Him Lam, TP. Điện Biên Phủ – 093.226.8196.
 • Tây Ninh: Số 179, đường Hùng Vương, Toa Thành, Tây Ninh – 0355.884.678.
 • Bắc Ninh: Số 47, đường Nguyễn Du, phường Ninh Xá, TP. Bắc Ninh – 097.547.7520.
 • Cần Thơ: Số 062, khu vực Thới Hòa 2, P. Thới Thuận, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ – 094.476.8543.

Saffron Việt Nam – Nhà phân phối các sản phẩm saffron nhập khẩu của Công ty Saffron Việt Nam

Saffron Việt là một trong những website thương mại điện tử thuộc hệ thống đại lý phân phối chính hãng của Công ty Saffron Việt Nam – đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây từ Iran.

Nếu đang tìm mua nhụy hoa nghệ tây – Saffron Salam cao cấp nhất, bạn có thể dễ dàng đặt hàng tại website Saffron Việt Nam. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dòng sản phẩm Saffron khác của Việt Nam như: Saffron Shyam, Saffron Jahan và Saffron Bahraman.

 • Website chính thức: saffronviet.vn.
 • Saffron Việt địa chỉ: Số 176, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline đặt hàng: 0368.036.054.

Mua saffron chính hãng tại hệ thống Bách hóa XANH

Bách Hóa Xanh là hệ thống siêu thị lớn tại nước ta, chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm, nông sản sạch. Bách Hóa Xanh cũng là địa chỉ bạn có thể mua được sản phẩm saffron nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bách hóa XANH là một trong những đối tác của Saffron Việt Nam và Saffron Zafranar nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Khởi đầu từ một siêu thị trực tuyến được thành lập vào năm 2018, Saffron Supermarket mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên website trực tuyến hoặc tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Đặt mua saffron chính hãng tại hệ thống hơn 1935 siêu thị Bách Hóa Xanh tại 29 tỉnh thành lớn hoặc đặt hàng trên website: bachhoaxanh.com.

Vigo Beauty shop – Nơi cung cấp saffron cao cấp tại Đà Nẵng

Mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng? Vigo Beauty shop là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng. Đây cũng là đại lý chính thức của Công ty Saffron Việt Nam.

Các sản phẩm saffron do Vigo Beauty shop phân phối đều được nhập từ các thương hiệu saffron nổi tiếng như: Shyam, Salam, Bahraman, Fresh, Jahan,… với mức giá dao động từ 250.000 – 450.000 VNĐ/1g .

Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ bao gồm đầy đủ thông tin thương hiệu, nhà nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm… nên bạn có thể yên tâm mua hàng chính hãng. , chất lượng cao để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp cơ thể từ bên trong.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Vigo Beauty shop – Địa chỉ mua saffron uy tín tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 193/6, đường Hà Huy Tập, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: 0933.85.99.14.

Mua saffron ở đâu uy tín? Siêu Thị Sống Khỏe

Nếu đang tìm mua saffron tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo Công ty TNHH Siêu Thị Song Khỏe. Đây là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường phân phối các vị thuốc đông y, thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thông thường. các bệnh lý. Các sản phẩm này đều được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.

Trong các dòng sản phẩm mà Siêu Thị Sống Khỏe phân phối không thể bỏ qua nhụy hoa nghệ tây Gohar Saffron của thương hiệu Gohar Saffron được nhập khẩu chính hãng từ Iran với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng.

Giá bán nhụy hoa nghệ tây Iran loại 1 được niêm yết tại Siêu Thị Sức Khỏe Sống hiện nay là: 450.000 ₫/ 1g .

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Siêu thị Song Khỏe để mua saffron chính hãng:

 • Địa chỉ: L17-11, lầu 17, tòa nhà Vincom Center, số 72, đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh: Lầu 8, tòa nhà Thủy Lợi 4, số 205A, đường Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tổng đài: 1900.2182.
 • Hotline đặt hàng: 0888.533.350.

Những lưu ý khi chọn mua nhụy hoa nghệ tây thật, chất lượng cao

Được mệnh danh là “vàng đỏ của Trung Đông”, nghệ tây có giá trị kinh tế rất cao. Điều này khiến hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vốn dĩ rất bổ dưỡng cho cơ thể nhưng nếu saffron giả, pha trộn các chất khác có thể khiến các sản phẩm này trở thành “thuốc độc” cho cơ thể người dùng.

Do đó, điều rất quan trọng là chọn nghệ tây thật, chất lượng cao. Quý khách lưu ý khi mua sản phẩm saffron:

 • Quan sát màu sắc, mùi vị của nhụy hoa. Sợi saffron thật thường có màu đỏ sẫm, chuyển dần từ đỏ sang vàng cam từ đầu đến gốc nhụy. Đồng thời, nhụy hoa thật có mùi cỏ khô thoang thoảng và khi nếm sẽ có vị hơi đắng. Nếu đầu nhụy có màu đỏ tươi từ đầu đến chân, có vị ngọt như mật ong hoặc không mùi thì đó là nhụy hoa nghệ tây giả.
 • Bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, thông tin nhập khẩu, thương hiệu của sản phẩm saffron, chứng chỉ ISO hoặc giấy kiểm định của Bộ Y tế.
 • Khi mua hàng, vui lòng kiểm tra kỹ mã sản phẩm, kiểm tra bao bì. Luôn ưu tiên mua saffron được đóng gói trong hộp, lọ thủy tinh kín, bên ngoài có nhãn mác, giấy tờ đầy đủ.
 • Về số lượng, nếu bạn mua saffron lần đầu và muốn thử xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không, hãy chọn mua 1g. Thực tế 1 gram gồm khoảng 400-500 nhụy, nếu dùng với liều lượng chuẩn có thể duy trì được 1,5-2 tháng.
 • Nếu bạn đã từng dùng saffron và cảm thấy muốn dùng lâu dài thì có thể mua theo set hoặc combo khoảng 3 – 6 gram saffron để có giá tiết kiệm hơn. Saffron khô có thể để được 2-3 năm nếu bảo quản đúng cách.
 • Cách bảo quản saffron là để saffron ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Saffron nên được đậy kín trong lọ và không để trong tủ lạnh.

Top 10 địa chỉ mua saffron chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay

Mua saffron từ nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao

Trên đây là danh sách TOP 10 địa chỉ mua nhụy hoa nghệ tây uy tín nhất Việt Nam hiện nay để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây chính hãng, chất lượng nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh mua và sử dụng những sản phẩm an toàn giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *