Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Không có gì trong cuộc sống là hoàn hảo. Có những lúc bạn gặp may mắn nhưng cũng có những lúc xui xẻo, gặp đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Đặc biệt là trong kinh doanh, vận đen luôn ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính của bạn. Vậy phải làm sao để giải trừ những điều xui xẻo đeo bám? Làm sao để hóa giải xui xẻo trong kinh doanh? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.

Làm gì để hóa giải xui xẻo?

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Nhiều người vẫn nói “có thờ có thánh, có kiêng có lành”. Vì vậy, nhiều người rất kiêng kỵ, đặc biệt là những người kinh doanh. Ở đời không có gì là hoàn hảo, có lúc may mắn, có lúc xui xẻo, có lúc buồn, có lúc vui.

Đặc biệt là trong kinh doanh, nếu vận đen đeo bám sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sự nghiệp của một người. Nếu vận đen này kéo dài, không hóa giải được sẽ dẫn đến làm ăn thua lỗ, phá sản.

Vì vậy khi gặp những điều xui xẻo, xui xẻo, người làm ăn kinh doanh tìm cách để xả xui. Việc hóa giải xui xẻo này sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí đeo bám, kích thích vận may ùa về. Mang lại may mắn cho gia chủ, giúp công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thành công hơn.

10 cách hóa giải xui xẻo trong kinh doanh, buôn bán

Giải xui với muối

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Ông bà ta thường có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Đây được coi là phong tục quen thuộc của người Việt Nam, mang lại may mắn và tài lộc cho con người. Đặc biệt là trong kinh doanh, làm ăn ngày càng thuận lợi và suôn sẻ.

Chính vì vậy trong cuộc sống lúc nào cũng gặp khó khăn, xui xẻo trong làm ăn. Nhiều người chọn muối làm bùa xui xẻo bằng cách nắm lấy và ném qua vai trái.

Vị trí thích hợp để ném muối là trước nhà hoặc trước cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt chú ý ném nắm muối qua vai trái, nếu gia chủ ném nắm muối qua vai phải thì vận rủi sẽ nhân đôi.

Xả xui bằng xông đốt trầm hươngTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Trầm hương vốn là một nguyên liệu trừ tà, xua đuổi vận rủi rất hiệu quả. Khói trầm hương cháy lan tỏa khắp nhà hoặc cửa hàng sẽ giúp xua đuổi tà ma. Đồng thời kích thích may mắn và tài lộc, giúp công việc kinh doanh suôn sẻ và thành công hơn.

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Kết hợp trầm hương với các loại tinh dầu để nhân đôi vận may của bạn. Mang lại niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống, tô đậm ý nghĩa cuộc sống của gia chủ. Tuy nhiên, không nên sử dụng các loại tinh dầu hóa học, thay vào đó hãy chọn các loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên.

Giải xui bằng lá ngải cứu

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Đây là loại cây phổ biến trong đời sống, ngoài ra còn có công dụng chữa bệnh tâm thần, an thần. Nó còn có tác dụng xua đuổi tà khí, xua đi những điều xui xẻo. Giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán, nhiều người treo cành ngải trước cửa chính của ngôi nhà. Có tác dụng xua đuổi tà khí đeo bám vào nhà gây xáo trộn, xáo trộn gia đạo. Đồng thời giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ ngày càng thuận lợi và suôn sẻ.

Xả xui bằng tỏiTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Trong kinh doanh không thể tránh khỏi gian dối, lừa lọc. Đặc biệt là tà khí luôn đeo bám quấy phá, khiến công việc làm ăn đi xuống. Để hóa giải, trừ xui, gia chủ nên dùng tỏi cúng ở bàn thờ thần tài hoặc luôn để những tép tỏi nhỏ bên ngoài.

Đây là cách hiệu quả nhất để xua đuổi vận rủi và rước tài lộc vào nhà. Tăng cường năng lượng tích cực giúp công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Xả xui bằng vật phẩm phong thủy pha lê và đáTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Pha lê, đá được xem là vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả mà lại luôn đem lại may mắn. Luôn che chở và bảo vệ chủ nhân trong cuộc sống. Giúp cho công việc và gia đình ngày càng êm ấm, bình yên.

Với đá tourmaline đen sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, đánh bay những lời nguyền từ người khác. Đặc biệt, thạch anh hồng giúp gia chủ kích thích năng lượng tốt khiến cuộc sống ngày càng gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Xả xui bằng cách dọn dẹp nhà cửaTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Vốn dĩ tà khí, xui xẻo đến từ những nơi tối tăm trong nhà. Nếu không muốn gặp xui xẻo và chẳng ra gì thì hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa. Khi ở nhà, bạn nên mở rộng cửa để ánh sáng bên ngoài chiếu vào, giúp không khí trong nhà thêm ấm áp và lưu thông tốt hơn.

Xả xui bằng cách treo gương bát quái trước cửaTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Trong phong thủy, việc treo gương bát quái ở ngoài cửa rất quan trọng và có ý nghĩa. Gương bát quái phản chiếu những linh hồn xui xẻo, xua đuổi những tà khí đeo bám vào nhà không cho chúng quấy phá ngôi nhà. Mặt khác, nó mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Xả xui bằng cách thắp hương, đi chùa cầu nguyệnTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Đến chùa thắp hương khấn vái được xem là cách xua đuổi vận xui hiệu quả được nhiều người áp dụng. Làn khói hương lan tỏa sẽ giúp xua đuổi tà khí ra khỏi cơ thể, mang lại may mắn cho bản thân. Làm cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Xả xui bằng cách tắm nước bưởiTop 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Top 10+ Cách hóa giải vận xui trong công việc kinh doanh buôn bán

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi. Vì vậy, bất cứ khi nào gặp khó khăn, xui xẻo hay áp lực tinh thần, bạn đều chọn cách ngâm mình hoặc tắm bằng nước vỏ bưởi. Điều này sẽ giúp tâm trí bạn trở nên thư thái và dễ chịu hơn. Mặt khác giúp tăng may mắn và tài lộc, giúp công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Làm việc thiện, tích đức

Trong thế giới tâm linh, nhiều người cho rằng những điều xui xẻo, tà ma là do một phần nghiệp lực mà mình đã tạo ra. Vì vậy bạn cần phải sống thật với chính mình, sống hướng thiện. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Việc thiện sẽ tích lũy để tạo ra may mắn giúp tâm bạn thêm thanh tịnh, sống bình an. Mọi việc trong cuộc sống đều trở nên thuận lợi và hạnh phúc.

Trên đây là những cách hóa giải xui xẻo hay áp dụng trong kinh doanh, buôn bán. Cách hóa giải xui xẻo này giúp cuộc sống của gia chủ trở nên bình yên, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc. Mọi việc đều hanh thông, tiền tài đầy đủ vật chất, gia đình êm ấm tràn ngập niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *