Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

One Piece là sự kết hợp tuyệt vời giữa phiêu lưu và chiến đấu. Trong hơn 20 năm qua, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận chiến trong 漫画 raw này, một số hoành tráng, một số lại vô cùng xúc động. Trong bài viết sau, hãy cùng điểm lại 15 trận đánh hay nhất one piece dựa trên tính chất hoành tráng và tầm quan trọng của chúng qua bài viết sau đây nhé !

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Rose đấu với ông Frankie

Chương 715, Franky thắng.

Cuộc chiến giữa Senor Pink và Franky là một trong những trận chiến cảm động nhất trong One Piece. Senor Pink sử dụng chiêu cuối của mình và nói rằng nếu Franky giữ vững, anh ấy sẽ thắng. Cuối cùng Franky vẫn đứng vững và đánh bại Senor Pink. Sau khi đánh bại anh ta, Senor Pink nhớ đến người vợ và con trai người Nga của mình, Gimlet, và những sai lầm mà anh ta mắc phải khiến anh ta phải ăn mặc như một đứa trẻ để tưởng nhớ hai người anh ta thích.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Nico Robin vs. Mary đen

Chương 1020, Nico Robin thắng.

Black Maria cố gắng nhầm lẫn đối thủ của mình bằng sương mù ảo, nhưng Robin và Brook đã nhìn thấu điều đó và phản công, khiến cô tức giận. Black Maria bắt đầu chế nhạo Robin và Sanji nhưng Robin phớt lờ họ. Robin sau đó đã tạo ra một bản sao khổng lồ đủ mạnh để phá hủy mọi thứ và cắt cổ Black Maria.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Zoro Vs. Nhà vua

Chương 1035, Zoro thắng.

Zoro vs. King là một trong những trận chiến hay nhất trong One Piece. King là một trong ba vũ khí lợi hại của Kaido và sức mạnh chính của hắn là lửa. Zoro tấn công cực kỳ mạnh mẽ, vạch trần nhà vua. Sau đó King nhớ ra rằng Kaido đã cứu anh khỏi một phòng thí nghiệm ở Punk Hazard và cả hai đã thành lập băng hải tặc quái vật. Zoro cuối cùng đã sử dụng Haki bá vương để đánh bại anh ta.

Cửu Hồng Bảo Vs. Kaido

Chương 1003, Kaido thắng.

Nine Red Hawks đã cố gắng tấn công Kaido trong hình dạng rồng của anh ta trong nửa đầu trận chiến. Các cuộc tấn công của họ khiến Kaido nói rằng chúng khiến anh nhớ đến Oden nhưng không có sức mạnh của Oden. Tiếp tục cuộc chiến, Kaido dần chiếm thế thượng phong và bắt đầu khiến Cửu Bảo Đỏ gặp rắc rối nghiêm trọng. Cuối cùng Kaido đã thắng.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Portgas D. Ace v. Râu đen

Chương 325, Râu Đen thắng.

Một trong những trận chiến hay nhất trong One Piece là trận chiến giữa Ace và Râu Đen. Ba ngày trước khi Luffy rời Water 7, Ace bắt kịp Râu Đen trên đảo Banaro. Râu Đen thuyết phục Ace gia nhập băng của mình nhưng Ace từ chối. Cả hai lao vào nhau và tung ra nhiều đòn tấn công mạnh mẽ phá hủy hòn đảo. Cảnh cuối cùng của cuộc chiến cho thấy chiếc mũ của Ace nằm trên mặt đất.

Râu Trắng Vs. Akainu

Chương 484, Râu Trắng thắng.

Khi Akainu giết Ace, Râu Trắng nổi giận và tấn công anh. Một nửa khuôn mặt của anh ta đã bị phá hủy (trong anime, chỉ có một phần ria mép được nhìn thấy). Về phần Akainu, anh gần như không thể làm gì trước những đòn tấn công mạnh mẽ của Râu Trắng. Râu Trắng còn phá hủy hòn đảo bằng cách chia đôi, một nửa cho Thủy quân lục chiến và một nửa cho bọn cướp biển, để chúng có thể trốn thoát dễ dàng hơn. Anh ấy đã một mình chiến đấu anh dũng chống lại hải quân.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Sanji Vs. luffy

Chương 807, Sanji thắng.

Luffy và Nami tới Germa để tìm Sanji nhưng Sanji từ chối quay lại băng Mũ Rơm. Luffy từ chối sử dụng Haki của mình và quyết định chiến đấu với bạn mình. Bất chấp đòn tấn công của Sanji, Luffy vẫn đứng vững trước ánh mắt kinh hãi của Nami. Sanji ra lệnh cho Luffy rời đi nhưng Luffy đáp lại với khuôn mặt đầy máu, nói rằng anh sẽ không bao giờ rời đi nếu không có Sanji.

Sanji Vs. nữ hoàng

Chương 1034, Sanji thắng.

Trận chiến hay nhất lịch sử One Piece không thể bỏ qua: Sanji và Queen. Queen tiết lộ rằng anh có khả năng siêu nhiên đặc biệt giống như ba anh em của Sanji. Sau khi trưng bày chúng, Nữ hoàng đã kích hoạt sức mạnh tàng hình của Sanji. Tuy nhiên, Sanji đã sử dụng cơ thể mới được sửa đổi của mình và hạ gục nữ hoàng bằng những cú đá tàn khốc.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Luffy đấu với cá sấu

Chương 122, Luffy thắng.

Luffy và Crocodile đã có nhiều mâu thuẫn. Lần cuối cùng họ gặp nhau, Luffy đã đánh bại Crocodile. Mặc dù Crocodile đã cố gắng ngăn chặn Luffy bằng cách biến bàn tay của cậu thành những lưỡi cát nhưng anh vẫn thất bại. Luffy tấn công Cá sấu với lực mạnh đến mức xuyên qua mặt đất đá và đánh bay Cá sấu. Sau khi bị đánh bại, hiệu ứng chặn mưa của Cá Sấu sẽ bị gián đoạn và mưa sẽ quay trở lại Alabasta.

Zoro Vs. anh đầu tiên

Chương 119, Zoro thắng.

Với thân hình cứng như thép, Mr.1 có thể dễ dàng chịu được những nhát kiếm và đâm của Zoro. Tuy nhiên, Mr. 1 cho rằng đòn tấn công của Zoro bắt đầu liên tục làm anh bị thương. Khi trận đấu lên đến cao trào, Mr.1 quyết định kết liễu Zoro bằng một đòn. Tuy nhiên đúng lúc đó Zoro tung đòn tấn công xuyên qua Mr. Metal. 1, khiến anh suy sụp và thừa nhận thất bại.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Zoro Vs. Kakou

Chương 299, Zoro thắng.

Cuộc chiến giữa Zoro và Kaku khá căng thẳng khi Zoro liên tục ra đòn thất bại. Sau khi Kaku bắt đầu xúc phạm Robin, Zoro cuối cùng cũng có thể đánh Kaku bằng kỹ thuật Asura mới của mình. Chẳng bao lâu, cuộc chiến của họ lên đến đỉnh điểm khi cả hai chiến binh đều sử dụng những kỹ thuật tối thượng của mình. Người chiến thắng cuối cùng là Zoro.

Luffy đấu với Katakuri

Chương 857, Luffy thắng.

Luffy va chạm với Charlotte Katakuri trong thế giới gương khi anh đến đó để cứu bạn bè của mình. Sau khi thoát khỏi chiều không gian này để lấy lại sức mạnh, Luffy quyết định quay trở lại để đánh bại Katakuri. Cuối cùng, Luffy đã thắng trận. Lúc này, Luffy thể hiện sự tôn trọng đối thủ bằng cách dùng chiếc mũ thứ hai che miệng Katakuri.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Luffy đấu với Lucy

Chương 302, Luffy thắng.

Luffy chiến đấu với Lucci bên ngoài trên chiến hạm Hải quân. Lucci muốn kết liễu Luffy nên đã sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình. Tuy nhiên, điều này không mang lại hiệu quả như mong đợi. Rob Lucci cuối cùng đã bị Luffy đánh bại. Nhưng sau trận chiến, Luffy cũng ngã xuống đất và bất động do sử dụng Gear 2 quá nhiều.

Luffy đấu với Usopp

Chương 236, Luffy thắng.

Usopp thách Luffy quyết định xem ai sẽ giữ Going Merry. Dù bị thương nhưng Usopp vẫn chiến đấu hết mình. Trong trận chiến, Luffy nhớ lại tình bạn thân thiết của họ, những lần họ cùng nhau dìu dắt con tàu vượt qua khó khăn. Dù bị tấn công dã man nhưng Luffy vẫn đánh bại được Usopp. Sau đó, Luffy và cả nhóm bỏ Usopp và con tàu lại phía sau.

Tổng Hợp Top 15 Trận Đánh Hay Nhất One Piece – Đảo Hải Tặc

Luffy đấu với Kaido

Chương 1049, Luffy thắng

Luffy vs Kaido được coi là trận chiến One Piece hay nhất lịch sử. Trận chiến này đánh dấu sự sụp đổ của hệ thống Tứ Hoàng cũ và sự hình thành danh sách Tứ Hoàng mới.

Trong trận chiến, Kaido chúc mừng Luffy đã tiến xa đến mức này nhưng tin rằng cậu không thể thay đổi thế giới. Khi Kaido hỏi Luffy rằng anh ấy muốn tạo ra loại thế giới nào, Luffy trả lời rằng anh ấy muốn tạo ra một thế giới nơi bạn bè của anh ấy có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn. Cùng lúc đó, nắm đấm của Luffy xuyên qua đòn tấn công của Kaido và đánh thẳng vào mặt hắn khiến Kaido bất tỉnh và rơi xuống Hỏa đô.

Trên đây là 15 trận đánh hay nhất one piece tính đến thời điểm hiện tại. Người hâm mộ mong đợi trận chiến cuối cùng giữa cướp biển, hải quân, lực lượng cách mạng và chính quyền thế giới sẽ còn hoành tráng hơn nữa. Nếu bạn cũng là fan của ワンピース raw thì hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *