Tiểu Sử Silvan Widmer – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

Silvan Widmer là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho đội 3 và đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Silvan Widmer, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử Silvan Widmer

Tiểu Sử Silvan Widmer – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

Silvan Widmer sinh ra ở đâu?

Silvan Widmer tên ban đầu là Silvan Widmer. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Silvan. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Silvan Widmer lớn lên ở Zurich, Thụy Sĩ. Ông là công dân Thụy Sĩ và hiện cư trú tại Zurich, Thụy Sĩ. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Silvan Widmer. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Sylvain Widmer
Tên nick Sylvain
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zürich, Thụy Sĩ
Quê hương Zürich, Thụy Sĩ

Silvan Widmer bao nhiêu tuổi?

Silvan Widmer bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 5/3/1993. Silvan Widmer năm nay 30 tuổi. Nơi sinh của anh là Zurich, Thụy Sĩ.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 3 năm 1993
Tuổi 30
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Cung Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Silvan Widmer

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Silvan Widmer nặng 81 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc cô ấy màu nâu sẫm và đôi mắt cô ấy màu nâu. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m83
Cân nặng 81 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Silvan Widmer

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Silvan Widmer sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Silvan Widmer

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời nghề nghiệp của Silvan Widmer. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Silvan Widmer có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày . Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế. Hậu vệ là con số được viết trên áo đấu của Silvan Widmer. Silvan Widmer trước đây là cầu thủ của Mainz 05. Tuy nhiên, giờ đây anh được nhìn thấy đang chơi trong màu áo số 3.

Tiểu Sử Silvan Widmer – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Silvan Widmer sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Silvan Widmer có khả năng đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Thụy Sĩ lựa chọn cho World Cup, điều này vừa được tiết lộ.

Giá trị ròng và tiền lương của Silvan Widmer

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Silvan Widmer. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Silvan Widmer xấp xỉ Aarau II, Aarau, Udinese, Basel.

Tiểu Sử Silvan Widmer – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

Tình trạng hôn nhân và gia đình Silvan Widmer

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Silvan Widmer. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Silvan Widmer cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Ket qua bong da hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *