Tiểu Sử Ricardo Horta – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Ricardo Horta

Ricardo Horta là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Ricardo Horta. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử Ricardo Horta trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Ricardo Horta

Tiểu Sử Ricardo Horta – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Ricardo Horta

Ricardo Horta là tên đầy đủ của Ricardo Horta. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Ricardo. Anh ấy xuất thân từ một gia đình duyên dáng Ở Sobreda, Bồ Đào Nha, Ricardo Horta lớn lên. Anh hiện cư trú tại Sobreda, Bồ Đào Nha và có quốc tịch Bồ Đào Nha. Cơ đốc giáo là tôn giáo được thực hành bởi Ricardo Horta.

Tên Ricardo Horta
Tên nick Ricardo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sobreda, Bồ Đào Nha
Quê hương Sobreda, Bồ Đào Nha

Ngày 15 tháng 9 năm 1994, Ricardo Horta ra đời. Ricardo Horta là một chàng trai 27 tuổi. Ricardo Horta cao 1,73 m và nặng 61 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mái tóc nâu nhạt tương phản với đôi mắt nâu sẫm.

Ricardo Horta và tình trạng hôn nhân

Tiểu Sử Ricardo Horta – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Ricardo Horta

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Ricardo Horta cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột André Horta

Cuộc sống nghề nghiệp của Ricardo Horta

Cuộc đời nghề nghiệp của Ricardo Horta được đưa vào đây. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Ricardo Horta ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày ra mắt: 09/06/2014.

Anh ấy là Tiền vệ tấn công (Trung tâm). Số trên áo của Ricardo Horta là 21. Vì không được tìm thấy trong quá khứ, Ricardo Horta từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, giờ đây người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Ricardo Horta.

Công dân Bồ Đào Nha
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ra mắt: 09/06/2014
Chức vụ Tiền vệ tấn công (Giữa, trái
áo đấu 21
Câu lạc bộ hiện tại Ricardo Horta
Ex_Club Không tìm thấy

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Ricardo Horta ở FIFA World Cup 2022. Ricardo Horta có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Bồ Đào Nha lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ricardo Horta

Tiểu Sử Ricardo Horta – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Ricardo Horta

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Ricardo Horta. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1,5 triệu USD của Ricardo Horta.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Ricardo Horta cùng mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao và cuộc sống tình yêu của Ricardo Horta. Với những thông tin này khi xem bóng đá thế giới bạn sẽ thêm yêu thích chàng cầu thủ này hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *