Tiểu Sử Cầu Thủ Andy Lonergan – Thủ Môn Tài Năng Của Everton

Andy Lonergan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Premier League Everton. Trong suốt sự nghiệp của mình, Lonergan nổi tiếng với sự nhanh nhẹn và phản xạ nhanh, đồng thời anh là một thủ môn đáng tin cậy, luôn nỗ lực hết mình trên sân. Mặc dù không chơi nhiều trận ở một số câu lạc bộ mà anh ấy từng thi đấu nhưng anh ấy là một nhân vật được kính trọng trong thế giới bóng đá và được nhiều người đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sự cống hiến cho môn thể thao này. Hãy cùng Keochuan tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Andy Lonergan trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Andy Lonergan

Nơi sinh Preston, Anh
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao Thiên Bình
Giá trị ròng 3,7 triệu bảng
Tuổi 39
Sinh nhật 19 tháng 10 năm 1983
Quốc tịch Anh
Chức vụ thủ môn
Câu lạc bộ người cao tuổi Preston North End, Darlington, Blackpool, Wycombe Wanderers, Swindon Town, Leeds United, Bolton Wanderers, Fulham, Wolverhampton Wanderers, Middlesbrough, Rochdale, Liverpool, Stoke City, West Bromwich Albion, Everton.
Thành tựu 1X NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUP THẾ GIỚI CÂU LẠC BỘ FIFA
1X VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH
1X NGƯỜI CHIẾN THẮNG SIÊU CÚP UEFA
Vợ Jennifer Lonergan
Những đứa trẻ không xác định
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Andy Lonergan

Andy Lonergan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã dành hai thập kỷ chơi cho nhiều câu lạc bộ. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy kiếm được một mức lương đáng nể và ngày càng giàu có. Mức lương hàng năm được báo cáo của anh là 286.000 bảng, đây là một số tiền đáng nể đối với một thủ môn. Giá trị tài sản ròng của Lonergan được cho là ước tính vào khoảng 3.718.000 bảng Anh. Điều này bao gồm bất kỳ khoản đầu tư hoặc nỗ lực thương mại nào khác mà anh ấy có thể đã thực hiện ngoài lợi nhuận từ sự nghiệp bóng đá của mình.

Tiểu Sử Cầu Thủ Andy Lonergan – Thủ Môn Tài Năng Của Everton

Sự nghiệp thi đấu của Andy Lonergan

Các chuyên gia soi kèo nhà cái cho hay thủ môn Andy Lonergan đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở các giải VĐQG Anh trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên hành trình. Năm 2000, anh ký hợp đồng với Preston North End, nơi anh đã chơi hơn 200 trận để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Lonergan cũng dành thời gian cho mượn ở một số đội khác nhau, bao gồm Darlington, Blackpool, Wycombe Wanderers và Swindon Town.

Lonergan ký hợp đồng với Leeds United vào năm 2011, và anh đã chơi 35 lần ra sân ở đó trước khi chuyển đến Bolton Wanderers vào năm 2012. Trong suốt 3 mùa giải, anh đã có 51 lần ra sân cho Bolton. Sau khi ký hợp đồng với Fulham vào năm 2015, Lonergan chơi ở đó một mùa giải trước khi chuyển sang Wolverhampton Wanderers.

Sau một thời gian ngắn thi đấu cho Leeds United vào năm 2017-2018, Lonergan ký hợp đồng với Middlesbrough nhưng không ra sân cho câu lạc bộ trước khi chuyển đến Rochdale theo dạng cho mượn vào năm 2019. Cùng năm đó, anh ký hợp đồng với Liverpool nhưng không ra sân cho đội một. câu lạc bộ cũng vậy.

Vào năm 2020, Lonergan ký hợp đồng với Stoke City nhưng không ra sân bất kỳ trận nào cho câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng với West Bromwich Albion vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy cũng không ra sân bất kỳ trận nào cho West Bromwich Albion, và cuối tháng đó ký hợp đồng với Everton.

Tiểu Sử Cầu Thủ Andy Lonergan – Thủ Môn Tài Năng Của Everton

Andy Lonergan đã đủ điều kiện để đại diện cho cả Cộng hòa Ireland và Anh. Khi lần đầu được triệu tập vào U17 Anh vào năm 2000, anh buộc phải rời đội vì lúc đó đang chuẩn bị cho kỳ thi GCSE. Lonergan quyết định chơi cho đội tuyển Anh chỉ sau một trận đấu cho đội U16 Cộng hòa Ireland. Năm 2004, anh ra mắt đội tuyển U21 Anh và tham dự World Cup U20. Do có tổ tiên là người Ireland, Lonergan sau đó đã đủ điều kiện để đại diện cho Cộng hòa Ireland, và mặc dù ban đầu từ chối yêu cầu triệu tập, anh ấy đã tuyên bố sẵn sàng chơi cho đội tuyển Ireland vào năm 2010.

Gia đình của Andy Lonergan

Andy Lonergan sinh ngày 19 tháng 10 năm 1983 tại Preston, Anh. Anh lớn lên ở thành phố và lớn lên chơi bóng đá cùng bạn bè. Tình yêu bóng đá của Andy Lonergan phát triển từ rất sớm và anh tiếp tục theo đuổi nó như một sự nghiệp, trở thành thủ môn chuyên nghiệp và chơi cho nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình.

Andy Lonergan đã kết hôn với vợ mình, Jennifer. Cặp đôi đã ở bên nhau được vài năm và có với nhau hai mặt con. Jennifer luôn ủng hộ sự nghiệp bóng đá của Andy và được phát hiện đã cổ vũ anh từ khán đài trong các trận đấu của anh. Cặp đôi giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không có nhiều thông tin về lý lịch cũng như nghề nghiệp của Jennifer.

Tiểu Sử Cầu Thủ Andy Lonergan – Thủ Môn Tài Năng Của Everton

Nhà tài trợ và chứng thực của Andy Lonergan

Theo thông tin tổng hợp từ Keochuan.tv thì Andy Lonergan là một thủ môn người Anh từng chơi cho nhiều câu lạc bộ trong sự nghiệp. Anh ấy đã nhận được một số tài trợ và chứng thực trong những năm qua. Mặt khác, không có nhiều thông tin về các khoản tài trợ hiện tại của anh ấy. Anh thành lập Sells Goalkeeper Products, một doanh nghiệp chuyên bán găng tay thủ môn và các phụ kiện khác vào năm 2014. Anh là người sáng lập và chủ sở hữu của doanh nghiệp, đồng thời anh đã đóng góp đáng kể vào nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp thông qua mạng xã hội và các nền tảng khác.

Ô tô và hình xăm của Andy Lonergan

Anh ấy không công khai nhiều về cuộc sống cá nhân của mình và giữ phần lớn chuyện riêng tư. Người ta không biết anh ta có hình xăm nào không và không có thông tin nào về loại xe anh ta sở hữu hoặc yêu thích. Lonergan luôn tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình và anh ấy đã dành phần lớn thời gian và sức lực của mình cho nó.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Andy Lonergan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *