Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Sébastien Haller là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp gốc Bờ Biển Ngà. Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Sebastien Haller là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Sebastien Haller là ai?

Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Sébastien Haller là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp gốc Bờ Biển Ngà có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 12 triệu USD dựa trên mức lương cũng như sự chứng thực của anh ấy.

Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà. Tiền đạo này sinh ra ở Pháp với mẹ là người gốc Bờ Biển Ngà và bố là người Pháp, khiến anh đủ điều kiện chơi cho cả hai quốc gia.

Haller bắt đầu sự nghiệp của mình tại AJ Auxerre, nơi anh được thăng chức lên đội cấp cao trong hai mùa giải. Sau đó anh gia nhập FC Utrecht, West Ham United và cuối cùng là Borussia Dortmund nơi anh hiện đang chơi.

Haller là thành viên của đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà tham dự Cúp các quốc gia châu Phi 2021 mặc dù họ đã bị loại ở tứ kết.

Tiểu sử của Sébastien Haller

Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Sébastien Haller sinh ngày 22 tháng 6 năm 1994 tại Ris-Orangis, Pháp, có cha là người Pháp và mẹ là người Bờ Biển Ngà. Anh có hai anh chị em, chị gái Armelle và anh trai Sery Tessia.

Cầu thủ này lớn lên ở thị trấn Ris-Orangis, cách Paris vài km. Gia đình anh ủng hộ niềm đam mê bóng đá của anh và đăng ký anh vào một câu lạc bộ địa phương, AS Ris-Orangis, khi anh mới 6 tuổi.

Sau đó anh gia nhập học viện trẻ AJ Auxerre và có trận ra mắt cấp cao cho câu lạc bộ nơi anh đã trải qua hai mùa giải trước khi gia nhập FC Utrecht ở Hà Lan.

Họ và tên Sébastien Romain Teddy Haller
Tuổi 29 năm
Chiều cao 1,90 m
Nơi sinh Ris Orangis, Pháp
Ngày sinh Ngày 22 tháng 6 năm 1994
Quốc tịch Pháp/Ivorian
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Tiền thắng bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Sự nghiệp của Sébastien Haller

Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Sébastien Haller là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Borussia Dortmund tại Bundesliga và đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà.

Cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp của mình tại AJ Auxerre, nơi anh có trận ra mắt chuyên nghiệp và trải qua hai mùa giải ở câu lạc bộ trước khi gia nhập FC Utrecht ở Hà Lan, nơi anh khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Eredivisie trong hai mùa giải.

Haller gia nhập Eintracht Frankfurt ở Đức, giúp câu lạc bộ giành được DFB-Pokal vào năm sau và cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong hai mùa giải liên tiếp.

Một năm sau, anh gia nhập West Ham United ở Premier League trong hai mùa giải và được bán cho Ajax Amsterdam, nơi anh đã có một mùa giải phi thường, đồng thời trở thành vua phá lưới tại UEFA Champions League.

Một năm sau, cầu thủ này gia nhập Borussia Dortmund, nơi anh tiếp tục ghi bàn với tốc độ sung mãn và hiện là một trong những tiền đạo được săn đón nhiều nhất trên thế giới.

Haller cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà ở cấp độ quốc tế và đã ghi được 7 bàn thắng sau 19 lần ra sân.

Giá trị ròng của Sébastien Haller

Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Giá trị tài sản ròng của Sébastien Haller vào năm 2023 ước tính vào khoảng 12 triệu USD, dựa trên thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã ký một số hợp đồng với các câu lạc bộ khác nhau, điều này đã làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy. Anh kiếm được khoảng 11,5 triệu USD tiền lương ở Dortmund, nơi anh chơi ở vị trí tiền đạo.

Anh ấy là một trong những tiền đạo đắt giá nhất thế giới và giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Ở Utrecht, anh nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Eredivisie. Hai mùa giải sau, anh gia nhập Eintracht Frankfurt ở Đức, giúp câu lạc bộ giành được DFB-Pokal vào năm sau và đồng thời kết thúc với tư cách là vua phá lưới của câu lạc bộ trong hai mùa giải liên tiếp.

Một năm sau, anh gia nhập West Ham United ở Premier League và được bán cho Ajax Amsterdam hai năm sau đó.

Sau một mùa giải ở Ajax, Haller gia nhập Dortmund nơi anh hiện đang chơi.

Haller là một người sùng đạo Hồi giáo, điều này giúp anh tập trung và duy trì động lực trên sân. Anh ấy đã kết hôn với Priscilla Haller và họ có với nhau một cô con gái.

Sebastien Haller Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sebastien Haller

Trên đây là những thông tin về Sebastien Haller là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trãi nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *