Samuel Kalu Là Ai? Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Nigeria

Samuel Kalu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria có giá trị tài sản ròng vào năm 2023 ước tính khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu USD. Cầu thủ chạy cánh này đang chơi cho câu lạc bộ Bordeaux ở Ligue 1 và đội tuyển quốc gia Nigeria. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với Enugu Rangers ở Giải ngoại hạng Nigeria, nơi anh ấy trở thành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất giải đấu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin để trả lời cho câu hỏi Samuel Kalu là ai được chúng tôi tham khảo từ các bạn thích xem bóng đá qua bài viết sau đây nhé !

Samuel Kalu là ai?

Samuel Kalu Là Ai? Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Nigeria

Họ và tên Samuel Kalu Ojim
Tuổi 26
Chiều cao 1,77m
Nơi sinh Aba, Bang Abia, Nigeria
Ngày sinh Ngày 26 tháng 8 năm 1997
Quốc tịch người Nigeria
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Tiền thắng bóng đá
Tình trạng hôn nhân Chưa xác định

Giá trị ròng của Samuel Kalu

Giá trị tài sản ròng của Samuel Kalu vào năm 2023 được ước tính vào khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu USD dựa trên mức lương, hợp đồng chứng thực và các nguồn thu nhập khác của anh ấy. Khi chơi cho Bordeaux, Kalu kiếm được mức lương hàng tuần là 13.745 USD, tương đương với mức lương hàng năm là 714.882 USD.

Ngoài thu nhập từ sự nghiệp, Kalu còn nhận được một số hợp đồng quảng cáo, giúp anh kiếm được một khoản tiền kha khá và một dòng quần áo. Giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể sẽ tăng trong những năm tới khi anh ấy tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ và trong các khoản đầu tư của mình.

Cuộc sống riêng tư của Samuel Kalu

Samuel Kalu sinh ngày 26 tháng 8 năm 1997 tại Aba, Bang Abia, Nigeria với Ozuruonye Juliet Kalu và Samuel Kalu Sr. và ông có hai anh chị em, một anh trai Ifeanyi và một em gái Chioma. Mẹ của Kalu bị các tay súng bắt cóc ở Nigeria và sau khi trả tiền chuộc, bà được thả ra mà không hề hấn gì. Đó là một trải nghiệm đau thương đối với cầu thủ này và anh ấy đã sử dụng nền tảng của mình để nâng cao nhận thức về vấn đề bắt cóc ở Nigeria.

Samuel Kalu Là Ai? Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Nigeria

Anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và gia nhập Học viện GBS ở Jos, Nigeria, sau đó ký hợp đồng hai năm với Trencin. Kalu ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ, nhanh chóng trở thành người đá chính thường xuyên và một năm sau anh chuyển đến câu lạc bộ Bỉ KAA Gent. Tại KAA Gent, cầu thủ chạy cánh này trải qua hai mùa giải trước khi được Bordeaux ký hợp đồng. Anh ấy đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Nigeria trong một số giải đấu quốc tế và là thành viên của đội đã giành chức vô địch Giải vô địch các quốc gia châu Phi 2018. Kalu xuất thân từ một gia đình tuân thủ sâu sắc đức tin Cơ đốc và cũng có khả năng trở thành một Cơ đốc nhân trên cơ sở đó. Tuy nhiên, anh ấy là một người rất kín đáo và chúng ta có thể không biết liệu anh ấy đã kết hôn hay chưa.

Sự nghiệp bóng đá của Samuel Kalu

Samuel Kalu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Thụy Sĩ Lausanne-Sport, được cho mượn từ câu lạc bộ Anh Watford. Kalu bắt đầu sự nghiệp của mình tại Học viện GBS ở Jos, Nigeria. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với đội bóng Slovakia AS Trencin và có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ, nhanh chóng khẳng định mình là người đá chính thường xuyên.

Sau hai mùa giải ở Trencin, anh chuyển đến câu lạc bộ Bỉ KAA Gent, nơi anh chơi trong hai mùa giải, ra sân hơn 50 lần và ghi được 8 bàn thắng. Sau đó anh được Bordeaux ký hợp đồng ở Ligue 1 với mức phí 14,6 triệu USD. Ở cấp độ quốc tế, Kalu đã đại diện cho đất nước của mình tham gia một số giải đấu.

Samuel Kalu Là Ai? Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Nigeria

Anh ấy là thành viên của đội tuyển quốc gia Nigeria đã giành chức vô địch Giải vô địch các quốc gia châu Phi 2018. Cầu thủ này đã có một số thành tích trong sự nghiệp của mình và sau đây chúng ta hãy điểm qua một số thành tích trong số đó:

  • Anh là thành viên của đội tuyển quốc gia Nigeria đã giành chức vô địch Giải vô địch các quốc gia châu Phi 2018.
  • Kalu đã được trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của KAA Gent trong mùa giải 2017–18.
  • Anh đã chơi hơn 70 trận ở Ligue 1, một trong những giải vô địch hay nhất châu Âu.
  • Anh đã có hơn 20 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Nigeria.

Câu hỏi thường gặp

  • Anh ấy bao nhiêu tuổi? – 26
  • Giá trị ròng của anh ấy vào năm 2023 là bao nhiêu? – Từ 2 đến 5 triệu đô la
  • Anh ấy sẽ chơi cho câu lạc bộ nào vào năm 2023? – Bordeaux
  • Niềm tin tôn giáo của anh ấy là gì? – Kitô giáo
  • Anh ấy đã kết hôn chưa? – Chưa

Trên đây là tất cả thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi Samuel Kalu là ai được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *