Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

UEFA là một trong những cơ quan quản lý bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Nơi đây tổ chức nhiều giải đấu danh giá như UEFA Euro ở cấp độ Quốc tế và UEFA Champions League ở cấp câu lạc bộ. Cả hai đều đã đưa bóng đá lên một tầm cao mới. Vì vậy, đây là Top các cầu thủ nhiều giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA. Hãy cùng 8Xbet tìm hiểu xem họ là những ai nhé.

Luka Modric – 1

Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

Luka Modric, ảo thuật gia người Croatia đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA danh giá vào mùa giải 2017-18 cùng Real Madrid. Đó là mùa giải lịch sử mà anh đã đưa Real Madrid liên tiếp giành lại vinh quang Champions League.

Và anh cũng là người truyền cảm hứng cho thế hệ vàng Croatia vào chung kết World Cup 2018. Nhờ đó anh đã được trao Quả bóng vàng với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Anh cũng phá vỡ thế độc quyền nổi tiếng của Messi và Ronaldo.

Anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở La liga với Real Madrid ở tuổi 36, điều đó thật điên rồ nhưng một lần nữa anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình và chắc chắn xứng đáng với mọi thứ trên thế giới.

Andres Iniesta – 1

Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

Theo các chuyên gia giải mã kèo nhà cái thì Andres Iniesta là tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. Nhạc trưởng người Tây Ban Nha được nhiều người coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA trong mùa giải 2011-12.

Iniesta đã đi trước thời đại rất nhiều, tầm nhìn, sự điềm tĩnh và bộ óc chơi bóng của anh ấy ở một đẳng cấp khác. Ngay cả huyền thoại Pep Guardiola cũng từng nói với Xavi sau khi xem một iniesta 15 tuổi chơi trận đó – “Anh sẽ giải nghệ cho tôi, nhưng đứa trẻ này sẽ giải nghệ cho cả hai chúng ta.”

Bản thân điều này đã hoàn chỉnh để mô tả di sản của Nhạc trưởng người Tây Ban Nha Andres Iniesta.

Robert Lewandowski – 1

Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

Được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong hai năm qua, Robert Lewandowski chắc chắn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy với nỗi ám ảnh tuyệt đối về việc ghi bàn. Giống như việc anh ấy ghi bàn vào chân mình, vì hầu như mỗi lần anh ấy thực hiện một cú sút, nó đều đi vào lưới.

Lewandowski đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA ở mùa giải 2019-20. Khi anh ấy ở một đẳng cấp khác, ghi bàn như uống nước không phải Soda mà là nước. Anh già đi như rượu ngon ở tuổi 30.

Lionel Messi – 2

Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

Chỉ là một giải thưởng nữa trong tủ đồ khổng lồ của Biểu tượng người Argentina Lionel Messi. Leo được nhiều người coi không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy mà còn là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Và họ cũng có lý do của mình vì người đàn ông này thực sự là một thiên tài.

Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá toàn diện nhất thế giới vì anh ấy không chỉ ghi bàn mà còn kiến tạo và anh ấy thích chơi ở vai trò sâu hơn và điều phối đội của mình.

Anh ấy đã giành được Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA khi được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA trong mùa giải khai mạc 2010-11 và sau đó một lần nữa vào mùa giải 2014-15 với câu lạc bộ duy nhất của anh ấy là FC Barcelona.

Cristiano Ronaldo – 3

Cầu Thủ Nhiều Giải Thưởng Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của UEFA

Biểu tượng người Bồ Đào Nha là cầu thủ duy nhất giành được giải thưởng này trong 3 lần vào mùa giải 2013-14, 2015-16 và 2016-17, đại diện cho câu lạc bộ vĩ đại nhất mọi thời đại Real Madrid được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của họ.

Cristiano Ronaldo giống như kẻ thù không đội trời chung của anh ấy Lionel Messi là một huyền thoại tuyệt đối của môn thể thao này và chính sức mạnh ý chí không ngừng nghỉ của anh ấy để trở thành người giỏi nhất đã đẩy cả anh ấy cũng như Messi lên những tầm cao tuyệt vời như vậy.

Anh ấy đã ở đẳng cấp cao nhất được một thời gian, gần đây anh ấy đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất bởi bất kỳ cầu thủ nào ở Đấu trường Quốc tế cũng như ở cấp câu lạc bộ, điều này khiến địa vị của anh ấy càng trở nên huyền thoại hơn.

Bài viết về cầu thủ nhiều giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn tham khảo và thêm yêu thích môn bóng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *