+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Zalo là mạng xã hội được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Zalo, người dùng có thể dễ dàng quản lý, giám sát tài khoản cá nhân bằng nhiều cách khác nhau và có thể kiểm soát tài khoản của vợ/chồng mà họ không hề hay biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách theo dõi chồng qua Zalo trên điện thoại, máy tính để bạn có thể dễ dàng sử dụng tại nhà. Cùng khám phá ngay nhé!

Cách theo dõi chồng qua Zalo đơn giản

Theo dõi Zalo trên điện thoại iPhone hoặc Android

Để theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại của mình, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Bạn cần mượn điện thoại của người muốn theo dõi khoảng 1 đến 2 phút.
  • Tiền đề là Zalo của người bạn muốn theo dõi đã được kết nối với điện thoại bạn mượn.

Khi đủ điều kiện trên. Bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để theo dõi Zalo của người khác:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào Chat zalo.me. Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR

Bước 2:

  • Đăng nhập bằng mật khẩu : Màn hình điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Với phương pháp này, nếu không có 1 trong 2 yếu tố trên thì bạn hoàn toàn không thể làm được
  • Đăng nhập bằng mã QR : Bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng. Để làm điều này, bạn phải nhấp vào mã QR. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập Zalo.

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấc điện thoại của người theo dõi đã kết nối với tài khoản Zalo của mình và mở phần quét mã QR.

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Bước 4: Đặt camera vào giữa mã QR, điện thoại của bên kia sẽ tự động quét. Sau khi hệ thống quét thành công, hình đại diện của người cần theo dõi sẽ hiển thị trên màn hình.

Bước 5: Tiếp theo, Zalo của người đó sẽ gửi tin nhắn thông báo đồng ý kết nối trình duyệt. Bạn phải chọn “Chấp nhận”. Sau khi đồng ý, bạn cần “xóa thông báo” để những dối tượng cần theo dõi không phát hiện ra bạn đã theo dõi họ!

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Sau khi làm theo các bước trong hướng dẫn theo dõi Zalo bên trên, bạn có thể kết nối Zalo của người đó trên điện thoại, lấy mã QR Zalo QR của người kia rồi có thể tiếp tục theo dõi bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi cá nhân nào của người đó.

Xin lưu ý rằng một khi bạn đã đăng nhập thành công, đừng bao giờ xóa lịch sử trình duyệt của bạn. Nếu lỡ tay xóa đi, hãy bắt đầu lại từ đầu để có thể theo dõi người khác trên Zalo.

Cách theo dõi Zalo của người khác trên máy tính

Ngoài những cách theo dõi Zalo của chồng hoặc người khác trên điện thoại nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Zalo trên PC để theo dõi Zalo của người khác. Để theo dõi Zalo của người khác bằng phần mềm Zalo trên PC, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào link “https://zalo.me/pc” để Tải Zalo về máy tính
  • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, bạn cần thực hiện theo bước 2 ở trên để theo dõi zalo của người khác trên điện thoại của mình.

Theo dõi tin nhắn Zalo và vị trí của người dùng bằng số điện thoại

Hơn nữa, nếu muốn theo dõi Zalo bằng số điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây. Lưu ý để làm được điều này bạn cũng phải tuân thủ 2 điều kiện nêu trên về cách theo dõi zalo của vợ/chồng mình. Các bước trình tự như sau:

Bước 1: Bạn cần mua SIM di động mới và tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 2: Bạn đã kết bạn trên Zalo mà bạn cần theo dõi vị trí. Sau đó nhấc điện thoại của họ và đồng ý làm bạn.

Bước 3: Sau khi kết bạn xong bạn vào phần chat và chọn phần chia sẻ vị trí.

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản mới tạo và người này trên Zalo.

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Lưu ý khi theo dõi Zalo của vợ/chồng trên điện thoại là bí mật

Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập Zalo trên thiết bị khác

Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản của vợ/chồng trên trình duyệt web, một tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến tài khoản của vợ/chồng bạn kèm theo nội dung chung về việc bạn đăng nhập trên thiết bị. Nếu không, hãy xóa tin nhắn thông báo này vào lúc này để đảm bảo bí mật việc theo dõi Zalo của vợ/chồng bạn.

Cách xóa tin nhắn thông báo: Nhấn và giữ tin nhắn thông báo -> Chọn Xóa (biểu tượng thùng rác) để xóa tin nhắn thông báo.

Không xóa dữ liệu duyệt web khi đăng nhập Zalo của vợ/chồng

Khi sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào để theo dõi Zalo của vợ/chồng trên điện thoại di động, bạn không nên xóa dữ liệu duyệt web trên trình duyệt đó để tránh bị đăng xuất khỏi tài khoản.

Nếu lỡ tay xóa mất dữ liệu duyệt web trên trình duyệt này, bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu 6 bước trên, rất tốn thời gian và dễ bị phát hiện.

Nên để vợ/chồng đọc tin nhắn trước khi bạn đọc

Khi bạn theo dõi Zalo của vợ/chồng, nếu có tin nhắn mới được gửi (biểu tượng tin nhắn mới màu đỏ) thì bạn không nên mở mà hãy đợi cho đến khi biểu tượng màu đỏ biến mất (nghĩa là vợ/chồng bạn đã đọc) thì hãy mở thông báo thảo luận này. .

Nếu bạn xem trước khi vợ/chồng bạn xem, họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tin nhắn mới nào trên điện thoại, vì vậy họ sẽ nghi ngờ mình đang bị theo dõi. Lúc này họ có thể kiểm tra và phát hiện ra, điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

+3 Cách Theo Dõi Chồng Qua Zalo Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

Không nói bóng gió tin nhắn mà vợ/chồng bạn trao đổi với người khác

Nếu theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại và phát hiện chồng nhắn tin, tán tỉnh nhiều cô gái khác, tùy theo hoàn cảnh mà các bạn có thể cùng nhau xử lý việc này khác nhau.

Tuy nhiên, nếu muốn để ý đến Zalo của vợ/chồng lâu thì bạn không nên nói đột ngột hay ám chỉ điều gì, họ sẽ thắc mắc tại sao bạn lại nói trùng hợp như vậy, do đó, họ cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra.

Làm sao để biết mình bị đang theo dõi trên Zalo?

Để kiểm tra xem vợ/chồng bạn có đang theo dõi Zalo trên điện thoại hay không, bạn làm theo các bước sau: Truy cập Zalo của bạn -> Bấm vào trang cá nhân của bạn (góc dưới bên phải) -> Chọn tài khoản và xác nhận mật khẩu -> Chọn Quản lý thiết bị đã kết nối -> Danh sách các thiết bị hiện đang kết nối với Zalo của bạn –> Bấm vào thiết bị bạn chưa đăng nhập -> Chọn Ngắt kết nối khỏi thiết bị này -> Xác nhận việc ngắt kết nối.

Bước 1: Vào trang Zalo cá nhân -> Chọn Tài khoản & Bảo mật

  • Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và click vào hồ sơ của bạn (click vào phần hồ sơ nằm ở góc dưới bên phải màn hình)
  • Trên đây là các bước giúp bạn theo dõi thành công vị trí của người khác. Việc giám sát này chỉ kéo dài trong 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối sau khi hết thời gian.
  • Trong giao diện này chọn vào thư mục Accounts & Security sẽ hiển thị các công cụ kiểm tra tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn Quản lý thiết bị được kết nối

Tiếp theo, chọn thư mục Quản lý thiết bị đã kết nối để xem tất cả các thiết bị (bao gồm cả điện thoại và máy tính) được kết nối với tài khoản Zalo của bạn.

Bước 3: Click vào thiết bị bạn chưa đăng nhập -> Chọn “Đăng xuất khỏi thiết bị này”

Nếu bạn nhận thấy một thiết bị khác đang đăng nhập vào tài khoản của mình và bạn không tự đăng nhập thì có khả năng vợ/chồng của bạn đang đăng nhập vào thiết bị đó. Bây giờ hãy nhấp vào tên của thiết bị này và chọn Đi tới “Đăng xuất khỏi thiết bị này” để đăng nhập. để tránh bị theo dõi.

Xin lưu ý rằng khi bạn kết nối Zalo của người khác là bạn đang vi phạm quyền riêng tư của họ. Như vậy, trên đây là những cách theo dõi Zalo giúp bạn liệt kê hoặc quản lý các tài khoản cá nhân, doanh nghiệp thuộc về mình.

Trên đây là một số cách theo dõi chồng qua Zalo bạn nên chú ý. Ngoài ra, trong quá trình theo dõi, bạn nên phải cẩn thận để tránh bị phát hiện nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *