Vì sao nên dùng mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn?

Cùng Blog Nông nghiệp tìm hiểu mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn.

1. Tủ ướp rượu vang 106 chai Kadeka KS106TL/TR

Vì sao nên dùng mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn?

  • Tủ trữ rượu vang Kadeka KS106TL/TR được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ mong muốn của tủ.
  • Bộ lọc than hoạt tính giúp làm sạch không khí chống laị mùi hôi bên trong tủ ướp rượu Kadeka KS106TL/TR tạo điều kiện tốt nhất khi lưu trữ rượu vang.

2. Tủ ướp rượu vang 126 chai Brandt CB377V

Vì sao nên dùng mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn?

  • Bạn sẽ rất ấn tượng và hài lòng với kiểu dáng thiết kế của tủ ướp rượu vang Brandt CB377V bởi nhìn tổng thể màu đen bên nội thất gỗ ngoài với chất liệu tủ nhựa Đài Loan thép không gỉ sơn tĩnh điện, an toàn và phù hợp với điều kiện trưng bày cho khách sạn của bạn.
  • Tủ ướp rượu vang Bosch cho khách sạn CB377V được thiết kế với 2 ngăn riêng biệt để bạn có thể sắp xếp rượu vào tủ bảo quản rượu CB77V một cách dễ dàng. Hai khoang bảo quản nhiệt độ riêng biệt, khoang trên dung tích 64 chai, khoang dưới dung tích 62 chai.
  • Đây cũng là một trong những mẫu tủ bảo quản rượu vang Malloca hiện đại bán chạy trong năm qua.

3. Tủ ướp rượu vang 143 chai Kadeka KS140TL

Vì sao nên dùng mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn?

  • Tủ ướp rượu vang Brandt Kadeka KS140TL dòng cao cấp SIGNATURE được ứng dụng công nghệ Inverter cho hoạt động êm ái khi máy nén chạy ở tốc độ chậm và liên tục điều chỉnh để có nhiệt độ ổn định nhất.
  • Tủ rượu vang Alaska cho khách sạn này được trang bị quạt làm mát giúp không khí bên trong tủ trữ rượu vang luôn sạch và điều khiển nhiệt độ tùy chỉnh nhờ máy nén được thiết kế tinh tế và thông minh của Kadeka. Máy nén tối đa hóa hiệu suất những vẫn đủ mạnh để cung cấp khả năng làm mát tốt nhất.

4. Tủ ướp rượu vang 154 chai Malloca MWC180BG

Vì sao nên dùng mẫu tủ ướp rượu vang ở khách sạn?

  • Tủ ướp rượu vang Malloca MWC180BG được trang bị cửa kính chắc chắn, dày 3 lớp nhằm giúp rượu bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và ánh sáng từ bên ngoài. Trong đó, lớp kính trong cùng là Acrylic giúp giảm thiếu tối đa ngưng tụ hơi nước trên cửa kính.
  • Tính hiện đại của tủ bảo quản rượu vang tại khách sạn MWC180BG không chỉ đến từ phần thiết kế, mà còn thể hiện ở bảng điều khiển cảm ứng. Với 6 phím chạm và 2 màn hình LED hiển thị, bạn có thể dễ dàng quan sát và thao tác điều chỉnh nhiệt độ cho tủ rượu.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu tủ rượu vang cho khách sạn của bạn rồi. Sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Okitomo. Để đặt mua vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *