TOP 5 lý do team Flash được lòng người hâm mộ nhất trong các đội tuyển Liên Quân Mobile

Nhắc đến Liên Quân Mobile người ta nghĩ ngay đến đội tuyển team Flash liên quân – bá vương của bộ môn thể thao điện tử này.

Với tiền thân là đội tuyển ProArmy, chỉ sau 3 năm được mua lại và đổi tên, team Flash đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể và vươn lên vị trí độc tôn Liên Quân Mobile trong một khoảng thời gian dài. Hôm nay, hãy cùng Golist.vn tìm hiểu những lí do vì sao team Flash lại thành công và có nhiều người hâm mộ đến thế nhé!

Team Flash Liên Quân sở hữu lượng fan khổng lồ từ các tuyển thủ

Lượt like, follow, view lớn từ các fanpage

Mỗi tuyển thủ của team Flash đều sở hữu các fanpage trực thuộc quản lí của team với hàng trăm ngàn lượt like, follow. Không chỉ như thế, mỗi lần livestream của các tuyển thủ đều thu hút một lượt khán giả xem và donate đáng kể.

Điều đó chứng tỏ sức hút của các chàng trai team Flash đối với khán giả của bộ môn Liên Quân Mobile là vô cùng lớn. Chúng ta có thể lí giải điều này là bởi các thành viên của team Flash đều có ngoại hình sáng, kĩ năng chơi game điêu luyện cùng lối nói chuyện cuốn hút, hài hước.

Lượt tương tác cao từ bài đăng của Fl XB

Sự xuất hiện của team Flash luôn thu hút một lượt người xem khủng

Không chỉ vậy, các trận đấu có sự xuất hiện của team Flash còn thu hút một lượt người xem khủng và áp đảo các trận đấu còn lại. Bên cạnh đó, lượt dự đoán phần trăm thắng của team từ khán giả cũng tương tự như trên.

Tất cả đó chứng minh một điều rằng lượng fan của đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile là điều không thể bàn cãi.

Tinh Thần Thi Đấu Đoàn Kết, Quật Cường, Không Bỏ Cuộc

Trong tất cả các trận đấu, đặc biệt là các trận đấu lớn thì tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ Team Flash là bất diệt.

Tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ Team Flash là bất diệt

Có nhiều trận đấu bị dẫn trước và đối mặt với một trận thua, nhưng với tinh thần thi đấu kiên cường các tuyển thủ vẫn nỗ lực hết mình và giành lấy lại chiến thắng từ tay đối thủ.

Đơn cử trong trận bán kết AWC 2019, mặc dù bị đối thủ Thái Lan Wildcard dẫn trước với tỉ số 3-1 nhưng các chàng trai Team Flash vẫn thi đấu không bỏ cuộc và cuối cùng đem về chiến thắng 4-3 rồi tiến thẳng vào trận chung kết.

Đội tuyển luôn nhận được sự yêu thích từ phía khán giả

Có thể nói tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo của team Flash là bất diệt, đó cũng là lí do đội tuyển nhận được sự yêu thích to lớn từ phía khán giả nhà.

Đội hình tuyển thủ chất lượng

Các sự bổ sung của đội tuyển Team Flash đều là những cái tên đáng mong chờ

Từ khi chiêu mộ FL Elly vào đầu năm 2019, Team Flash liên quân sở hữu cho mình bộ khung tuyển thủ chất lượng nhất từ trước tới giờ với các vị trí:

Solo đường: Elly, Gấu, ĐạtKoii

Rừng: ADC

Mid: XB

Support: ProE

Dàn Line-up này là nỗi khiếp sợ một thời với tất cả các đội tuyển đối Đầu với họ

Dàn Line-up này là nỗi khiếp sợ một thời với tất cả các đội tuyển đối đầu trực tiếp cùng team Flash. Đây cũng là đội hình đã mang về nhiều chiến thắng và chức vô địch cho team trong mùa giải 2019 đầy thành công.

Sau khi Elly rời gaming house và ĐạtKoii lên làm huấn luyện viên của team Flash thì trước đó đội tuyển này cũng đã kịp thời bổ sung 2 tuyển thủ chất lượng khác là Daim và Gray.

Cùng chờ xem các màn trình diễn tiếp theo của hai tuyển thủ này trong màu áo Team Flash trong thời gian tới nhé.

Bề dày thành tích ở tất cả các đấu trường

Có thể nói, Team Flash là đội tuyển có nhiều thành tích nhất trên đấu trường Liên Quân Mobile Việt Nam.

Team Flash đã xây dựng nên một đế chế hùng mạnh

Team Flash đã xây dựng nên một đế chế hùng mạnh mà có lẽ phải rất lâu sau mới có một đội tuyển khác làm được như họ. Cùng Golist.vn điểm qua một vài thành tích đáng tự hào của team nhé:

– 4 lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng

– Vô địch AIC 2019

– Vô địch AWC 2019

– TOP 10 nhân vật truyền cảm hứng Wechoice Award 2019

2 tuyển thủ của team trở thành FMVP của 2 giải đấu lớn là AWC 2019 và AIC 2019

Bên cạnh đó 2 tuyển thủ là ADCXB của team còn lần lượt trở thành FMVP của 2 giải đấu lớn là AWC 2019 và AIC 2019. Những thành tích thật đáng ao ước của bất cứ một đội tuyển Liên Quân phải không nào.

Lối đánh đa dạng, hoa mĩ

Team Flash không ngại thay đổi, đa dạng hóa lối chơi

Họ sẵn sàng áp dụng những lối đánh dị trog các trận đấu vòng bảng để thử nghiệm các chiến thuật mới. Nhưng khi bước vào các trận play-off thì chiến thuật ban-pick của team lại vô cùng hợp lí, đem đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất của mỗi trận thi đấu.

Họ được gọi là những ông vua của kèo đấu BO7

Họ được gọi là những ông vua của kèo đấu BO7 bởi sức lì đòn, tinh thần quật cường, chiến thuật đa dạng, sử dụng nhiều loại tướng. Chính vì thế, mỗi trận đấu mà team Flash tham gia đặc biệt là trong kèo đấu BO7 đều khiến đối thủ phải e dè.

Không những thế, các thành viên của Team Flash đều có thể sử dụng đa dạng các vị tướng khiến cho đối thủ của mình khó bắt bài hơn.

Tóm lại, mặc dù 2 năm gần đây, Team Flash Liên Quân không còn ở thời kì đỉnh cao như năm 2019 nhưng điều đó không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Team đối với bộ môn thể thao điện tử này. Những thành công, những chức vô địch, những gì Team Flash đã và đang làm được cho Liên Quân Mobile Việt Nam đã khẳng định chắc chắn điều đó. Chính vì vậy, Team Flash nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ các người hâm mộ âu cũng là điều tất yếu.