TOP 5 Cầu Thủ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay là ai? Son Heung-Min, Hwang Hee-Chan, Lee Kang-In, Chang-Hoon Kwon, Hwang Ui-Jo là những cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu thêm về những cầu thủ này qua bài viết dưới đây.

Cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng nhất Son Heung-Min

Theo thông tin tổng hợp của Fun88vii Son Heung-Min gần như nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện tại, anh chơi cho câu lạc bộ Tottenham và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Son Heung-Min là người Hàn Quốc đầu tiên sau Park Ji-sung chinh chiến ở châu Âu và Premier League.

Thành tích của anh bao gồm “Cầu thủ hàng đầu Hàn Quốc” trong 4 năm liên tiếp và “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á” trong 5 năm liên tiếp. Ở mùa giải 2019-20, Son Heung-Min đã thể hiện phong độ đỉnh cao khi ghi được số bàn thắng cực kỳ ấn tượng với 18 bàn. Hơn nữa, anh còn có 12 đường kiến tạo giúp Spurs ghi bàn sau 41 trận ở các giải đấu lớn.

Hwang Hee-chan – Tiền đạo tài năng

Hwang Hee-Chan chơi ở vị trí tiền đạo cho Wolverhampton Wanderers dưới dạng cho mượn từ RB Leipzig ở Anh, Bundesliga và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Theo lịch thi đấu, năm 2008 anh là người ghi nhiều bàn thắng nhất tại Hwarang Daegi và Dongwon Youth Cup, các giải trẻ quốc gia của Hàn Quốc.

TOP 5 Cầu Thủ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Trong màu áo đội U12 Hàn Quốc, màn trình diễn của anh tiếp tục tỏa sáng. Anh đã ghi được 22 bàn thắng tại Kanga Cup, kỷ lục cao nhất trong lịch sử giải đấu. Hwang Hee-Chan đã nhận được Giải thưởng bóng đá Cha Bum-kun vì thành tích xuất sắc của anh ấy trong các giải đấu này. Sau khi tốt nghiệp tiểu học, Singok vào trường trung học Pohang Jecheol và bắt đầu chơi cho câu lạc bộ bóng đá của trường, đội trẻ 15 tuổi Pohang Steelers.

Hwang Hee-Chan đã chơi 40 trận mùa này, ghi 16 bàn và có 22 đường kiến tạo. Con số này đã góp công lớn giúp Salzburg giành chức vô địch quốc gia Áo lần thứ 4 trong 5 năm qua.

Lee Kang-In – Cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Lee Kang-In là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền vệ hoặc tiền đạo trong giải đấu CF Tây Ban Nha và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Á hiện nay, Lee Kang-In mới 20 tuổi. Anh 2 lần góp mặt trong bảng xếp hạng ‘Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất’ vào các năm 2019 và 2020 với vị trí thứ 7. Hiện anh thi đấu tại Valencia ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền đạo.

Anh được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao về tài năng. Anh hai lần được vinh danh là “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” vào các năm 2019, 2020. Ngoài ra, Lee Kang-In còn được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Á đương đại.

TOP 5 Cầu Thủ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2020, Lee trở thành cầu thủ trẻ nhất kiến tạo thành 2 bàn thắng trong một trận đấu thuộc Giải đấu thế kỷ 21. Con số này đã phá kỷ lục của Juan Mata thiết lập vào năm 2008. .

Chang-Hoon Kwon – Cầu thủ được yêu thích tại Hàn Quốc

Chang-Hoon Kwon chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Suwon Samsung Bluewings and South và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Chang-Hoon Kwon đã bắt đầu chơi bóng khi học tại trường tiểu học YangJeon ở Seoul. Sau khi tốt nghiệp, anh đến trường trung học Maetan để gia nhập Suwon Bluewings khi chưa đủ 18 tuổi.

TOP 5 Cầu Thủ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Tại Suwon Bluewings, anh ký hợp đồng với Kwona trong đợt tuyển quân năm 2012. Anh ra mắt đội một vào ngày 3 tháng 4 trước Kashiwa Reysol trong trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2013.

Chang-Hoon Kwon là cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 2015 và giành chức vô địch Đông Á 2015. Năm 2016, anh cũng giành được Cúp FA Hàn Quốc với Suwon Samsung Bluewings. Trong danh sách sơ bộ 28 tuyển thủ Hàn Quốc tham dự World Cup 2018 tại Nga có tên của Chang-Hoon Kwon. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2017-18 với Pháp, Kwon bị chấn thương gân Achilles và chấn thương này khiến anh bị loại khỏi World Cup.

Cầu thủ nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Ui-Jo

Nguồn thông tin tổng hợp của nha cai Fun88 cho biết trong mùa giải đầu tiên ở châu Âu, Hwang Ui-Jo ghi 6 bàn và có 2 đường kiến tạo. Tuy nhiên, chân sút này đã ký hợp đồng khá rẻ chỉ 2 triệu euro. Nhưng với phong độ xuất sắc như hiện tại, chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều.

Tại K League 1 Draft 2013, anh được chọn bởi Seongnam Ilhwa Chunma. Anh ấy đã ghi bàn trong trận ra mắt trước Suwon Samsung Bluewings vào ngày 3 tháng 3 năm 2013. Anh ấy được cho là sẽ rời Seongnam FC khi họ xuống hạng K League 2 vào năm 2017. Nhưng anh ấy đã đồng ý ở lại Seongnam FC sau khi Park Kyung-hoon thuyết phục anh ấy. ở lại.

TOP 5 Cầu Thủ Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Đây được coi là một bản hợp đồng rẻ nhưng chất lượng, ông đã giúp Bordeaux thu lãi lớn nhờ đầu tư vào Hwang. Hwang Ui-Jo chỉ có giá 2 triệu euro từ Gamba Osaka đến Bordeaux vào mùa hè năm ngoái. Trong mùa giải đầu tiên ở Ligue 1, anh đã ghi 6 bàn và có 2 đường kiến tạo tạo nên sự thành công nhất định.

Bài viết trên đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về Top cầu thủ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết, chúc các bạn có nhiều may mắn thành công trong cuộc sống!