Top 3 Địa chỉ rạp chiếu phim ở Đà Lạt xịn xò nhất hiện nay

Nếu đã chán ăn uống cà phê thì bạn hãy ghé qua rạp chiếu phim Đà Lạt này nhé. Cùng người thương xem bộ phim yêu thích, tận hưởng không gian lãng mạn đậm chất điện ảnh cũng là trải nghiệm có 1-0-2 mà ai cũng nên thử. Nào, hãy cùng tìm hiểu những địa điểm chiếu phim tại thành phố ngàn hoa ngay bây giờ nhé!

TOP rạp chiếu phim ở Đà Lạt CINESTAR

Rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Vạn Hoa. Hệ thống rạp này được xây dựng tại Big C, trung tâm mua sắm và giải trí lớn ngay trung tâm Đà Lạt.

Cinestar tọa lạc tại khu vực Quảng trường Lâm Viên, ngay ngã tư đường Hồ Tùng Mậu và Trần Quốc Toản.

Hệ thống rạp chiếu phim Cinestar hiện đại nhất thành phố Đà Lạt

Cinestar là rạp chiếu phim đầu tiên được thiết kế với số lượng lớn các thiết bị chiếu phim hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Kể từ khi khai trương vào ngày 1/11/2017, nơi đây đã trở thành một địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Đà Lạt.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Cinestar đã mong muốn mang đến cho người dân xứ sở ngàn hoa một món ăn tinh thần hoàn toàn mới và chất lượng cao. Phòng chiếu tại đây được trang bị màn hình cong độ phân giải cực cao, chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Cinestar được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống âm thanh cao cấp nhất Việt Nam và chỉ có 2 rạp được ưu tiên sử dụng hệ thống âm thanh này. Chắc chắn quý khách hàng sẽ thích thú với những hình ảnh ấn tượng khi xem phim tại Cinestar Đà Lạt.

Top 3 Địa chỉ rạp chiếu phim ở Đà Lạt xịn xò nhất hiện nay Khu vực chờ tại rạp chiếu phim Cinestar Đà Lạt

Cinestar Đà Lạt có sức chứa rất lớn, khoảng 200 người. Rạp có đầy đủ trang thiết bị, từ quầy bán vé tự động, quầy bán bỏng ngô và sảnh chờ rộng rãi.

Nơi đây rất thích hợp để tụ tập bạn bè cuối tuần hay các cặp đôi đi xem phim thư giãn.

• Lịch chiếu phim Cinestar được cập nhật hàng ngày qua trang: https://vi-vn.facebook.com/CinestarDaLat/

Giá vé xem phim tại Cinestar Đà Lạt bằng với giá vé của hệ thống rạp chiếu phim toàn quốc. Hiện tại, giá vé được tính như sau:

• Giá vé xem phim C’Monday 2D: 45.000đ/1 vé

• Giá vé xem phim 2D thứ 4 của C’Member: 45.000đ/1 vé

• Thứ 3, 4, 5 được chia thành các khung giờ khác nhau: 65.000 – 70.000 vnđ/1 vé

• Thứ 6, thứ 7, chủ nhật giá vé từ: 70.000 – 75.000 vnđ/1 vé

• Giá vé ngày lễ, tết: 60.000 – 85.000đ/1 vé

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ của Cinestar Đà Lạt : TTTM Big C, Quảng trường Lâm Viên, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa của Cinestar : 8:00 – 23:00
  • Điện thoại : 0263 3969 969

Rạp chiếu phim lâu đời ở Đà Lạt – Hòa Bình

Rạp Hòa Bình hay còn gọi là ¾. Đây là rạp chiếu phim có lịch sử lâu đời nhất tại thành phố Đà Lạt. Trước năm 1975, thành phố Đà Lạt có 3 hệ thống rạp chiếu phim: Ngọc Lan, Ngọc Hiệp và Hòa Bình.

Sau khi đất nước thống nhất, nhiều rạp chiếu phim đã được đổi tên, thậm chí bị dỡ bỏ. Cho đến nay, chỉ còn nhà hát Hòa Bình là cầm cự được để duy trì hoạt động.

Top 3 Địa chỉ rạp chiếu phim ở Đà Lạt xịn xò nhất hiện nay Nhà hát Hòa Bình được đưa vào sử dụng từ năm 1975

Rạp Hòa Bình có 2 phòng chiếu, trong đó phòng chiếu lớn có sức chứa lên đến 454 ghế. Phòng chiếu nhỏ có sức chứa 60 ghế ngồi. Trước đó, các rạp phải hoạt động hết công suất từ trưa đến tối mới kịp phục vụ khán giả.

Hiện tại, rạp chỉ chiếu 2 suất/ngày tại hai phòng chiếu vào lúc 19h30. Lượng khách đến xem chỉ khoảng 20 người.

Thông tin liên hệ nhà hát Hòa Bình

• Tọa lạc tại : Số 5, khu Hòa Bình, Phường 1, TP. Đà Lạt. Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa : 8:00 sáng – 7:00 tối
  • Giá vé xem phim: 50.000 – 150.000 VND

Rạp chiếu phim ngoài trời The Dreamer Đà Lạt

Dreamer là rạp chiếu phim ngoài trời đầu tiên được xây dựng tại Đà Lạt. Nơi đây được giới trẻ coi là điểm hẹn hò lý tưởng. Du khách đến Đà Lạt muốn thưởng thức phim theo một cách mới lạ thì không nên bỏ qua địa điểm này.

Tại rạp Dreamer, bạn sẽ vừa được thưởng thức những bộ phim chất lượng cao, vừa được thưởng thức ly cà phê nóng hổi với bắp rang bơ thượng hạng. Buổi tối cuối tuần mùa thu đã đủ lãng mạn chưa?

The Dreamer là rạp chiếu phim ngoài trời đầu tiên tại Đà Lạt

Có thể nói Dreamer Cinema sẽ mang đến cho bạn một không gian vô cùng lãng mạn khi xem phim ngay trong ngôi biệt thự cổ kính.

Từ vị trí của phòng chiếu, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vì sao lấp lánh hay những giọt mưa lặng lẽ rơi từ những ô cửa kính bên hông cửa hàng.

Top 3 Địa chỉ rạp chiếu phim ở Đà Lạt xịn xò nhất hiện nay

Giá vé tại rạp The Dreamer:

• Giá vé ghế đơn tiêu chuẩn: 45.000đ/1 vé

• Giá vé ghế đôi: 120.000đ

• Giá vé ghế VIP: 200.000đ

Thông tin liên hệ rạp The Dreamer

Tọa lạc tại : 27B Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa : 18h00 – 23h00

Bạn đã chọn được địa điểm chiếu phim ở Đà Lạt ưng ý chưa? Hi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn xem phim tại các địa điểm chiếu phim phù hợp sau khi đọc bài viết của Golist.