Tiểu Sử Eden Hazard – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Eden Hazard là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang thi đấu cho Real Madrid và đội tuyển Bỉ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Eden Hazard và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Eden Hazard

Tiểu Sử Eden Hazard – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Eden Hazard sinh ra ở đâu?

Eden Hazard là tên đầy đủ của Eden Hazard. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Ederzinho. Anh xuất thân từ một gia đình hiền lành. La Louvière, Bỉ là nơi sinh của Eden Hazard. Ông hiện sống ở La Louvière, Bỉ và có quốc tịch Bỉ. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Eden Hazard. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Bạn có thể kiểm tra các thông tin dưới đây để biết thêm.

Tên Cầu thủ Eden Hazard
Tên nick Ederzinho
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh La Louviere, Bỉ
Quê hương La Louviere, Bỉ

Eden Hazard bao nhiêu tuổi?

Eden Hazard bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Theo một số nguồn tin từ jun88, Eden Hazard sinh ngày 7/1/1991. Tuổi của Eden Hazard là 31 tuổi. Ở La Louvière, Bỉ, ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 1 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Eden Hazard

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Eden Hazard nặng 74 kg. và 1,75m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu xanh lam và tóc anh ấy màu đen. Kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây là tốt.

Chiều cao 1,75 m
Cân nặng 74kg.
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Eden Hazard

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Mặc dù nó không phải là phần duy nhất của nó. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để đạt được thành công như một người nổi tiếng. Nhiều cá nhân nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây, bạn sẽ biết về thông tin Chứng chỉ Giáo dục Eden Hazard.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Eden Hazard

Cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của Eden Hazard sẽ được thảo luận đầy đủ trong phần này. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Trong trận gặp Luxembourg, ngày 19 tháng 11 năm 2008, Eden Hazard có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 10. Eden Hazard trước đây từng khoác áo Chelsea với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh đang chơi cho Real Madrid.

Tiểu Sử Eden Hazard – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Eden Hazard sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Eden Hazard có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bỉ lựa chọn, thông tin này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Eden Hazard

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một giá trị ròng đáng kể. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Eden Hazard, Phần này dành cho bạn. Dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Cập nhật thông tin tìm hiểu được của những người đã đăng nhập jun88 cho biết, giá trị tài sản ròng của Eden Hazard xấp xỉ 16 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Eden Hazard

Tình trạng hôn nhân của Eden Hazard là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Thierry Hazard
Mẹ Carine Hazard
Anh chị em ruột Thorgan Hazard, Kylian Hazard, Ethan Hazard

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Eden Hazard cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.