Tiểu Sử Diễn Viên Trương Hàn – Sự Nghiệp, Gia Thế, Đời Tư

Diễn viên Trương Hàn – Tổng hợp những tin tức mới nhất về diễn viên Trương Hàn. Tiểu sự, sự nghiệp những bộ phim hay nhất của Trương Hàn.

Diễn viên Triệu Lộ Tư Tổng Hợp tin tức mới nhất

Tiểu sử diễn viên Trương Hàn

Tóm tắt tiểu sử Trương Hàn

• Tên Thật: Trương Hàn (zhang Han) – tên tiếng anh Hans Zhang
  • Biệt danh: Han Ge
  • Ngày sinh: Trương hàn sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984
  • Thuộc cung hoàng đạo: Trương Hàn có ngày sinh thuộc cung Thiên Bình
  • Quê quán: Anh sinh ra tại Hắc Long Giang, Trung Quốc
  • Chiều cao: anh sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1m83 nặng 68 cân
  • Nhóm máu: anh mang nhóm máu A
  • Trình độ học vấn: anh tốt nghiệp trường Học Viện Hí Kịch Trung ương – khoa diễn xuất

Tài khoản xã hội:

• Tài khoản Weibo của trường Hàn lấy tên là: 张翰
  • Tài khoản Instagram: đang cập nhật

Tiểu sử về gia đình:

• Anh sinh ra trong một gia đình giàu có mẹ anh là một bác sĩ giỏi, bố mẹ làm chủ một studio.
  • Sinh ra trong cái nôi nghệ thuật khi bố và anh trai đều góp mặt trong làng giải trí Trung Quốc. Bố anh là diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Quốc – Trương Quốc Trụ. Anh trai được mệnh danh là nam tài tử hàng đầu trong showbiz – Trương Chấn.

Sở thích của Trương Hàn:

Trương Hàn là một diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Hoa Ngữ. Anh có những sở thích:

• Anh yêu thích các môn thể thao, thích lái xe
  • Thích xem phim, nghe nhạc, chơi game
  • Anh thích hát trong lúc tắm, vô cùng ngưỡng mộ ca sĩ Tạ Đình phong và cô nàng Angela Zhang.

SỰ NGHIỆP TRƯƠNG HÀN:

Tiểu Sử Diễn Viên Trương Hàn – Sự Nghiệp, Gia Thế, Đời Tư

Trong thời gian theo học tại Trường Học viện Hý kịch Trung ương, anh có quay một đoạn phim ngắn tại nhà ga Bắc Kinh. Đoạn phim sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất. Đây được coi là dấu mốc đầu tiên giúp anh có thêm động lực để theo đuổi đam mê làm diễn viên.

Sau này khi đã tốt nghiệp, Trương Hàn có cơ hội tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Năm 2007 anh được mời tham gia 2 bộ phim nổi tiếng “Dấu tích trưởng thành”, “Tinh Võ Môn”. Bộ phim khiến tên tuổi anh được nhiều người biết đến là bộ phim Meteor Shower và Meteor Shower II. Vai diễn trong bộ phim này cũng đã giúp anh nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Năm 2008 anh tham gia ba bộ phim “Ngưỡng Giác”, “Đại Phong Ca”, “Turbulent Times”. Năm 2011 anh tham gia cùng lúc 3 bộ phim truyền hình nổi tiếng “Vô tình yêu anh”, “Thái bình công chúa bí sử” và “Hoàng Đồ Đằng”….

Năm 2012, Trương Hàn anh tham gia bộ phim The Queen of SOP. Ngay khi được công chiếu bộ phim đã thu về cơn mưa lời khen. Với vai diễn này giúp Trương Hàn đưa tên tuổi của mình đến gần với khán giả hơn, lần đầu tiên nhận về giải thưởng toàn Châu Á.

Ngay sau đó vào năm 2013 anh nhận lời tham gia bộ phim Heroes. Tại Liên hoan truyền hình Thượng Hải – lần thứ 19 anh được nhận giải “nam diễn viên phổ biến nhất” cho vai diễn trong bộ phim này.

Năm 2015, anh được mời làm nam chính trong bộ phim “The Four” sau đó là bộ phim “Legendary Tycoon”.

Năm 2016, anh lần đầu tiên thử vai trong một thể loại mới – phim kinh dị “Eternal Wave”. Sau đó anh còn dự định sẽ trở thành nhà sản xuất trong bộ phim “ The Rhapsody of a Summer Dream”.

Những giải thưởng diễn viên Trương Hàn nhận được

Tiểu Sử Diễn Viên Trương Hàn – Sự Nghiệp, Gia Thế, Đời Tư

Là nam thần trong giới Showbiz Trung Quốc, Trương Hàn với tài năng diễn xuất của mình đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong suốt sự nghiệp diễn viên của mình cụ thể:

Năm 2009, anh được nhận nhiều giải thưởng danh giá như:

• “Nam diễn viên được yêu thích nhất Quý III năm 2019” trong “Lễ Trao giải phim truyền hình mạng Sohu”.
  • Anh được vinh danh là một trong 50 người đẹp trai nhất Trung Quốc trong sự kiện do Beijing News tổ chức.
  • Ngoài ra anh còn được nhận giải “Nam diễn viên mới Đại lục được yêu thích nhất”,
  • Là “diễn viên triển vọng” được trao giải thưởng tại sự kiện Sina Awards

Năm 2010, Trương Hàn nhận được giải thưởng “Cặp đôi yêu thích nhất” trong “Lễ Hội Mùa Thu” dành cho phim truyền hình mạng năm 2010.

Năm 2012, Tại Liên hoan phim thần tượng Châu Á anh nhận được giải “nam diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

Người Yêu/Bạn Gái Trương Hàn

Tiểu Sử Diễn Viên Trương Hàn – Sự Nghiệp, Gia Thế, Đời Tư

Trương Hàn – Trịnh Sảng cặp đôi từng tốn nhiều giấy mực của báo giới Trung Quốc. Mối tình lãng mạn giữa cặp trai tài gái sắc này kéo dài gần 5 năm. Sau đó cả hai tuyên bố chia tay năm 2014.

Tháng 1 năm 2015, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát đến với nhau và công khai chuyện tình yêu với báo chí và người hâm mộ. Sau đó 2 năm cả hai đã quyết định chia tay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về diễn viên Trương Hàn. Những bộ phim mới hay nhất của Trương Hàn. Cảm ơn bạn đã theo dõi !