Tiểu Sử Derek Cornelius – Trung Vệ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Canada

Derek Cornelius là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quốc tế người Canada. Tên đầy đủ của anh ấy là Derek Austin Cornelius. Anh ấy đã chơi ở Panetolikos và Đội tuyển bóng đá quốc gia Canada. Về cơ bản, vị trí chơi của anh ấy là Trung vệ. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Derek Cornelius, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Derek Cornelius

Tiểu sử Derek Cornelius
Tên thật của anh ấy Derek Austin Cornelius
Tên nick
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Canada
Chiều cao tính bằng cm & m 187cm hoặc 1,87m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 6 feet 2 inch
Trọng lượng tính bằng kg 86 kg kg
Trọng lượng tính bằng Ibs 190 Ibs
Màu người thừa kế của anh ấy Màu nâu tối
Cắt tóc Ngắn
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể 40-32-12
Ngày sinh của anh ấy 25-11-1997 00:00:00
Tuổi tác 26 (tính đến năm 2023)
Quốc tịch Người Canada
Nhà của anh ấy Ajax, Ontario, Canada
Sự nghiệp bóng đá
Nghề nghiệp đầu tiên của sự nghiệp VfB Lübeck năm 2016
Bóng đá quốc tế ra mắt tại Câu lạc bộ 2016
Vinh dự đầu tiên của thế giới Cúp Schleswig-Holstein năm 2015 và 2016
Đại lý đội Axia
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia 14 trận 0 bàn
Vị trí chơi Tập trung
Ra mắt sự nghiệp câu lạc bộ VfB Lübeck 2016, VfR Neumünster 2016, Javor Ivanjical 2017-18, Vancouver Whitecaps FC 2019-nay.
Cung hoàng đạo Chòm sao Nhân Mã
Đội ngũ hiện tại Panetolikos (cho mượn)
Số áo 13
Mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ VfB Lübeck Trận-1 Bàn thắng-0, VfR Neumünster M-17 G-2, Javor Ivanjica M-28 G-2.
Danh hiệu nghề nghiệp Cầu thủ trẻ quốc tế nam Canada xuất sắc nhất năm 2018
Huấn luyện viên
Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 Chưa chơi
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Đang chờ được chọn
Ra mắt bóng đá quốc tế Vào ngày 9 tháng 9 năm 2018
Bạn gái, gia đình giá trị ròng, tiền lương
Tên cha anh ấy Henk Cornelisse
Tên mẹ không xác định
Tên anh trai không xác định
Tên chị không xác định
Tình trạng hôn nhân Độc thân
bạn gái đầu tiên
Ngày kết hôn
Vợ
Và những người bạn gái khác
Những đứa trẻ
Bạn tốt nhất Alistair Johnston
Giá trị ròng 5 triệu USD mỗi năm
Giá trị thị trường cao nhất €700Th
Nguồn thu nhập Câu lạc bộ thi đấu, quảng cáo và giải bóng đá toàn quốc
Tên tôn giáo Cơ Đốc giáo
Sở thích Bóng đá và bơi lội
Giáo dục Không biết
Giá trị ròng 40 triệu USD
Niguez có hút thuốc không KHÔNG
Uống rượu không xác định
Những thứ anh ấy yêu thích
Màu sắc yêu thích Đen
Cầu thủ bóng đá yêu thích Messi, Christiano Ronaldo
Động vật yêu thích Mèo, Chim
Môn học yêu thích không xác định
Và những trò chơi yêu thích Bóng đá
Câu lạc bộ yêu thích Vancouver Whitecaps FC
Thành phố yêu thích Toronto, Ontario

Sự nghiệp bóng đá của Derek Cornelius

Câu lạc bộ

• Cornelius gia nhập đội U19 VfB Lübeck để tập huấn vào tháng 1 năm 2014. Mùa hè năm 2016, anh được gọi là VfR Neumünster.
  • Cornelius đã ký hợp đồng với đội bóng Serbian SuperLiga FK Javor Ivanjica trong mùa giải 2016-17 vào kỳ nghỉ đông.
  • Cornelius trở về nơi sinh ra Canada và ký hợp đồng với đội bóng MLS Vancouver Whitecaps FC vào ngày 18 tháng 1 năm 2019.
  • Bây giờ, Cornelius chơi ở Panetolikos với tư cách là một cầu thủ cho mượn. Ở đây anh ấy sẽ chơi cho đến tháng 12 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế

• Cornelius được vinh danh ở cấp độ U17 Canada vào tháng 2 năm 2013. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, anh được chọn vào đội dưới 23 tuổi. Trong Giải đấu Toulon 2018, anh là thành viên của đội U21 Canada.
  • Cornelius được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Canada trong trận giao hữu với New Zealand vào ngày 24 tháng 3 năm 2018.
  • Anh được chọn vào đội hình 23 người của Canada thi đấu CONCACAF Gold Cup 2019 vào ngày 30 tháng 5 năm 2019.
  • Trong chuyến tham dự Giải vô địch vòng loại Olympic, anh là thành viên của đội U-23 Canada vào ngày 10 tháng 3 năm 2021.

Danh hiệu Derek Cornelius đạt được

Theo tìm hiểu của những người thích xem trực tiếp bóng đá trên kênh xoilacv.us, Johnston đã giành được giải thưởng cao quý nhất với tư cách là Trung vệ người Canada:

• Cúp Schleswig-Holstein năm 2015 và 2016
  • Đội hình xuất sắc nhất vòng loại Olympic nam CONCACAF 2020
  • Cầu thủ trẻ quốc tế nam Canada xuất sắc nhất năm 2018

Cuộc sống đời tư của Derek Cornelius

Theo ghi nhận của giới truyền thông, Cornelius hiện đang độc thân. Anh ấy không hẹn hò với bất kỳ cô gái nào (tính đến năm 2022). Chúng tôi tin rằng anh ấy giữ bí mật về tình yêu và cuộc sống cá nhân của mình.

Trung vệ người Canada Derek Cornelius bắt đầu một hợp đồng dài hạn với mức lương được báo cáo mỗi năm là 127.050 triệu USD. Đối với cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giá trị thị trường cao nhất của anh ấy là € 700Th cùng với giá trị tài sản ròng là khoảng 5 triệu USD mỗi năm.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Derek Cornelius, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên truy cập trực tiếp bóng đá xoilac tv để theo dõi nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!