Tiểu Sử Cầu Thủ Jonny Evans – Hậu Vệ Tài Năng Của MU

Jonny Evans là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Bắc Ireland, chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Bắc Ireland. Evans bất ngờ ký hợp đồng ngắn hạn để trở lại Manchester United sau khi được Leicester City giải phóng vào cuối mùa giải 2022–23. Anh ấy là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Bắc Ireland và nổi tiếng với khả năng lãnh đạo cũng như khả năng phòng thủ trong và ngoài sân cỏ. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Jonny Evans trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Jonny Evans

Nơi sinh Belfast, Bắc Ireland
Tên cha Jackie Evans
Tên của mẹ bình minh Evans
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng 36,8 triệu bảng
Tuổi 35
Sinh nhật 3 tháng 1 năm 1988
Quốc tịch Bắc Ailen
Chức vụ hậu vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Manchester United, Royal Antwerp, Sunderland, West Bromwich Albion, Leicester City
Thành tựu 1X NGƯỜI CHIẾN THẮNG GIẢI ĐẤU
1X NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUP THẾ GIỚI CÂU LẠC BỘ FIFA
3X VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH
1X NHẬN FA CUP TIẾNG ANH
2X NHẬN CÚP TIẾNG ANH
4X GIẢI SIÊU CÚP TIẾNG ANH
1X NHÀ VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH 2
Vợ Helen
Những đứa trẻ Lottie
Truyền thông xã hội NA

Giá trị ròng và mức lương của Jonny Evans

Cầu thủ bóng đá tài năng Jonny Evans hiện đang kiếm được mức lương đáng nể là 5.200.000 bảng mỗi năm, tương đương mức ấn tượng 100.000 bảng mỗi tuần khi chơi ở vị trí hậu vệ đáng tin cậy cho Leicester City. Evans có tài sản ròng trị giá 36.868.000 bảng Anh và có một sự nghiệp thành công về mặt tiền bạc. Mặc dù có giá trị thị trường là 2,00 triệu euro nhưng khả năng phi thường và kinh nghiệm dày dặn của anh ấy đã làm tăng đáng kể giá trị của anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ.

Jonny Evans sử dụng hình xăm để thể hiện phong cách của mình, tuy nhiên thông tin cụ thể về loại mực này vẫn chưa được biết. Anh lái chiếc SUV Audi Q7 màu đen tinh xảo ra khỏi sân cỏ, thể hiện thiên hướng sang trọng và tinh tế của mình. Ngoài sự nghiệp bóng đá, những hình xăm khác thường và cách lựa chọn phương tiện đi lại còn làm nổi bật cá tính và sở thích tinh tế của anh.

Sự nghiệp của Jonny Evans

Theo những người thích xem bóng đá trực tuyến xôi lạc thì Evans thăng tiến qua các cấp bậc và tích lũy kinh nghiệm trong thời gian cho mượn ở Royal Antwerp và Sunderland. Anh ấy ra mắt đội một của Manchester United trong chiến dịch 2007–08 ở League Cup, và anh ấy nhanh chóng khẳng định mình là một cầu thủ thường xuyên. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có ba chức vô địch Premier League, trong tám năm sau đó. Tuy nhiên, anh đã mất đi sự ưu ái dưới thời HLV Louis van Gaal, và vào năm 2015, sau khi họ xuống hạng, anh chuyển đến West Bromwich Albion.

Evans tận hưởng khoảng thời gian thịnh vượng cùng West Brom, nơi anh nhận được nhiều lời khen ngợi và thậm chí còn giữ chức vụ đội trưởng. Điều khoản giải phóng của anh ấy đã được Leicester City kích hoạt vào năm 2018 và anh ấy đã gia nhập Bầy cáo. Vào tháng 7 năm 2020, anh đã ra sân 400 lần cho bóng đá Anh và ghi một bàn phản lưới nhà.

Evans đã đóng một vai trò quan trọng cho Bắc Ireland trên đấu trường quốc tế, xuất hiện hơn 100 lần trong đội hình. Tại UEFA Euro 2016, anh là nhân tố quan trọng giúp họ lọt vào vòng 16 đội. Evans đã đóng góp những bàn thắng quan trọng cho Bắc Ireland trong các trận đấu vòng loại UEFA Euro và FIFA World Cup.

Gia đình Jonny Evans

Jonny Evans thực sự được sinh ra ở Belfast, Bắc Ireland, vào ngày 3 tháng 1 năm 1988. Jackie và Dawn Evans là cha mẹ của anh ấy. Thật thú vị khi lưu ý rằng Jackie, cha của Jonny, là một hậu vệ chuyên nghiệp, vào những năm 1980, lần đầu tiên chơi cho Chelsea và sau đó là Arsenal trước khi bỏ cuộc vì tuyệt vọng. Sau đó, ông sản xuất các bộ phận máy bay cho một công ty ở Belfast. Corry và Katie Evans, hai anh chị em của Jonny, đều là cầu thủ bóng đá, mặc dù không biết họ hiện đang chơi cho đội nào.

Vợ của Jonny Evans – Helen

Theo những chuyên gia kèo tài xỉu cho hay Jonny Evans là một người chồng hạnh phúc với Helen trong cuộc sống cá nhân. Cặp đôi đã nói lời thề vào tháng 6 năm 2013 và tiếp tục phiêu lưu với tư cách là một cặp vợ chồng, tạo ra những trải nghiệm vô giá mà họ đăng lên mạng xã hội. Cuộc sống của họ càng trở nên vui vẻ và trọn vẹn hơn khi trở thành bậc cha mẹ đáng tự hào của con gái họ, Lottie. Jonny có cách tiếp cận cân bằng để đạt được thành công và hạnh phúc, điều này được thể hiện qua sự cống hiến của anh ấy cho cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân.

Nhà tài trợ và chứng thực của Jonny Evans

Không có thông tin cụ thể nào liên quan đến các nhà tài trợ và chứng thực của Jonny Evans. Các thỏa thuận tài trợ và chứng thực thường là các thỏa thuận riêng giữa vận động viên và các thương hiệu hoặc công ty tương ứng.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Jonny Evans để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá.