Lựa chọn cho mình một màu sơn tối giản

Trên thực tế, theo một số chuyên gia ở trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thiết kế bên ngoài, bạn không phải lo lắng về vấn đề khi lựa chọn một xu hướng màu sơn nhà được tối giản. Xu hướng màu sắc đến và đi một cách nhanh chóng. Màu sắc là một xu hướng ở trong năm nay, có thể được hủy bỏ vào năm tới, và như vậy. Do đó, bạn nên chọn ra một màu sơn trong nhà tối giản hiện đại phù hợp với tính chất và tính cách của bạn nhất như là một chủ sở hữu. Màn hình hiển thị các ký tự của chủ sở hữu nhà của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy cùng với Hãng sơn Á Châu áp dụng thích cá nhân của bạn.

Màu da cam trông vui vẻ và phấn khích, và mang lại sự liên kết với nhau

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được khuyến khích để ‘tai nạn’ chỉ để cho màu sắc hiển thị của nhà bạn quá đông đúc và thậm chí là dính rối rắm. Tương tự như vậy nó không có nghĩa là bạn có thể áp dụng được tất cả các màu sắc yêu thích của bạn trên các sơn nội thất tối giản và ngoại thất. Vì vậy, như một người mới bắt đầu, thì nó được khuyến khích để biết thủ thuật tối giản màu sơn nhà đơn giản, màu sắc trong đó có thể ảnh hưởng nhiều đến sự xuất hiện của các hình dạng và kích thước của căn phòng.Tâm Lý Nội Thất Tối Giản Màu SơnCác nhà tâm lý học cho biết rằng các màu sắc có giá trị tâm lý khác nhau. Đó là một cảm giác thoải mái, ớn lạnh, hoặc không thích điều đó để tạo ra trong nhà có thể đã bị ảnh hưởng bởi việc lựa chọn màu sơn. Màu có ba đặc điểm chính, cụ thể là tích cực, thụ động và cả trung lập. Vâng, đây là một số thông tin cơ bản có nguồn gốc từ các Freshome về việc lựa chọn màu sơn nhà tối giản trong các lĩnh vực nội thất và ngoại thất.

Lựa chọn cho mình một màu sơn tối giản
Lựa chọn cho mình một màu sơn tối giản

Màu sắc tươi sáng mang lại một cảm giác rộng rãi trong phòng ngủ tối giản

Trong các lĩnh vực nội thất, ở trong thực tế có một số điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một màu sơn. Đầu tiên, nói chung nhà tối giản có phòng và có diện tích hạn chế. Vì vậy, lựa chọn màu sắc cho một hiệu ứng sáng và thoáng mát. Màu sắc phải tươi sáng có thể đóng vai trò này. Trong khi đó, màu tối mang lại sự ấm áp và thích hợp để cung cấp cho ‘cuộc sống’ trong một căn phòng rộng rãi.Màu sắc trung tính vừa vặn kết hợp với các màu sắc khác có tuổi hoặc là trẻ hơn trong cả căn phòngDưới đây là một số màu sắc rất thích hợp cho sơn nội thất tối giản :

  • Màu sắc trung tính, chẳng hạn như là màu đen, màu xám, màu nâu, màu be và trắng. Những màu sắc rất linh hoạt. Những màu sắc này có thể được áp dụng hầu như tất cả các phần của ngôi nhà. Tuy nhiên, nó cũng không được khuyến cáo sử dụng một màu duy nhất là đơn điệu. Nếu con mèo của bạn bị chi phối các màu sắc mềm mại tối giản như trắng, xám, hoặc màu be, sau đó sử dụng một màu sắc mạnh mẽ để làm cho sống động mọi thứ lên. Những màu này cũng rất thích hợp cho việc trung hòa hoặc là làm mềm cái nhìn của một ngôi nhà được sơn với màu sắc mạnh mẽ.

Màu tím ánh sáng với những ấn tượng thư giãn trong phòng ăn

  • Màu tím sáng, chẳng hạn như là màu hoa cà hoặc hoa oải hương, trình bày một bầu không khí thoải mái và thư giãn như vậy, màu này là thích hợp cho các phòng ngủ và phòng ăn. Để làm sống lại bầu không khí trong phòng ngủ, không cần làm tổn thương bạn để cung cấp cho một liên lạc của màu tím đậm ở một số bộ phận, như một cực hoặc khung cửa sổ, kính, và như vậy.
  • Cũng giống như màu tím,thì màu xanh với những ấn tượng thư giãn và giảm huyết áp. Vì vậy, màu này là thích hợp cho phòng ngủ và phòng tắm. Chọn một màu xanh nhạt và bạn kết hợp với những người lớn tuổi. Tuy nhiên, tránh sử dụng màu xanh đậm như màu sắc chính, bởi vì nó sẽ mang lại tâm trạng buồn.

Một sự kết hợp của màu xanh thể hiện bầu không khí ấm cúng và yên tĩnh trẻ và già

  • Đôi mắt màu xanh lá cây sẽ rất nhẹ nhàng, vì vậy màu sắc là phù hợp trong hầu hết các phòng trong ngôi nhà tối giản.
  • Orange mang lại ấn tượng về một năng động và vui vẻ. Mặc dù là không được khuyến cáo cho một phòng gia đình , phòng khách hay phòng ngủ, màu cam phù hợp cho các phòng tập thể dục hoặc nghiên cứu phòng.

Trên thực tế, vẫn còn một số màu sơn nội thất tối giản khác và bạn có thể áp dụng, chẳng hạn như màu vàng hoặc đỏ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để áp dụng màu sắc thứ hai, bởi vì cả hai đều có thể chỉ phù hợp trong một số lĩnh vực cụ thể trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *