TOP 5 ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng cực kì phổ biến trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Bạn có nhiều sự lựa chọn mua hàng nhưng kể cả shop lớn cũng từng “dính phốt” hàng fake tràn lan. Vậy trên con đường làm đẹp đầy khó khăn này, nếu chưa biết mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu, thì các nàng hãy cùng xem qua 6 gợi ý của GOLIST tìm được địa chỉ mua mỹ phẩm chính hãng nhé !

CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Rất nhiều người cho rằng các sàn thương mại điện tử vẫn tồn tại hàng kém chất lượng, điều đó không sai. Nhưng nếu bạn biết cách chọn thì sẽ có rất nhiều hàng uy tín với giá cả phải chăng. Vậy mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu giá tốt?

TIKI

• Hàng hóa đảm bảo chất lượng cao do TIKI có chính sách bán hàng chặt chẽ với các bên bán hàng
  • Có nhiều lựa chọn giao hàng cho khách hàng ( TikiNow giao hàng chỉ trong 2h)
  • Vì là hệ thống trẻ nên số lượng mặt hàng ít, chưa đa dạng
  • Sản phẩm ít có khuyến mại, hầu hết đều là giá gốc

SHOPEE

• Hàng chính hãng bán tại Shopee Mall
  • Trải nghiệm mua hàng trên App nhanh chóng và tiện lợi
  • Thường có voucer, deal giảm giá sốc

LAZADA

• Hàng chính hãng có mặt tại Lazmall
  • Sản phẩm được khuyến mãi nhiều lần, có voucher theo sự kiện
  • Không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

SENDO

• Hàng chính hãng có mặt tại SenMall
  • Các chương trình khuyến mãi, sale sốc diễn ra hàng loạt
  • Miễn phí đổi trả trong vòng 48h và freeship toàn quốc

NHÀ THUỐC UY TÍN

Các nàng yêu thích dược mỹ phẩm thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ mua hàng này rồi

TOP 5 ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều chuỗi nhà thuốc uy tín, đạt chuẩn GPP đảm bảo sản phẩm chính hãng, có xuất xứ đầy đủ, rõ ràng. Hơn nữa khi bạn mua hàng cũng sẽ được các dược sĩ, nhân viên y tế chuyên môn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên mình khuyên bạn nên lựa chọn các nhà thuốc lớn có uy tín như ( Pharmacity, FPT Long Châu hay Phano Pharmacy,.. ) bởi vẫn có một số nhà thuốc bán hàng nhái, hàng kém chất lượng

Một số hãng mỹ phẩm có mặt tại nhà thuốc:

• La Roche Posay…
  • Vichy
  • Hada Labo
  • Cetaphil

CÁC CHUỖI BÁN LẺ MỸ PHẨM LỚN

Thị trường Việt Nam là nơi thu lại lợi nhuận cao của nhiều chuỗi mỹ phẩm lớn của thế giới. Vậy nên sự xuất hiện các chuỗi mỹ phẩm ở Việt Nam là điều không quá xa lạ. GOLIST sẽ giới thiệu cho bạn 3 đơn vị uy tín và lớn nhất nhé

WATSONS

Watsons thuộc tập đoàn As Watson – có hơn 7500 cửa hàng ở Châu Á và Đông Âu, gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 với cơ sở đầu tiên tại quận 1, TP HCM.

Hãng cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, uy tín, nguyên gốc.

• Với: 6000+ sản phẩm trưng bày tại cửa hàng
  • 8000+ sản phẩm online

Website : watsons.com

GUARDIAN

Guardian của Dairy Farm, chuyên sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hãng cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, uy tín, nguyên gốc.

• Với: 500+thương hiệu uy tín
  • 100+ cửa hàng

Website : guardian.com.vn

FBEAUTY

Fbeauty là mảng phân phối bán lẻ mới của FPT rentail. Hiện chuỗi bán lẻ có 3 chi nhánh tại Hà Nội và là một website bán hàng trực tuyến uy tín với đội ngũ chuyên viên dồi dào kinh nghiệm.

Website : fbeauty.com

SHOWROOM VÀ WEBSITE CỦA HÃNG

Bây giờ đã có nhiều hãng chính thức về Việt Nam nên bạn có thể đến showroom/ hệ thống cửa hàng của hãng để mua hàng. Đồng thời, khi đến showroom bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn liệu bạn có phù hợp với sản phẩm đó không hay cách sử dụng sản phẩm tối ưu nhất. Đặc biệt bạn sẽ được test thử lên da hay sample dùng thử nữa đấy.

Một số thương hiệu đã có showroom tại Việt Nam :

• Dior
  • Sulưhasoo
  • La Roche Posay
  • Innisfree
  • Merzy
  • Mac
  • NYX….

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ SIÊU THỊ LỚN

TOP 5 ĐỊA CHỈ MUA MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Nơi lý tưởng để các bạn mua được sản phẩm chính hãng chắc chắn không thể không kể đến các tung tâm thương mại hay các siêu thị lớn như Vincom, Aeon Mall, Lotte, Vinmart,…( mình không liệt kê BigC vì vẫn có người cho rằng BigC tồn tại hàng fake).

Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da mà không phải di chuyển nhiều nơi. Hơn hết có rất nhiều showroom của các hãng mỹ phẩm lớn cũng có mặt ở đây.

Hi vọng những chia sẻ của GOLIST sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua mỹ phẩm chính hãng mà không phải lo sợ sản phẩm mĩnh mua đã uy tín hay không nhé !