Tiểu Sử Liam Millar – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Nổi Tiếng Người Canada

Liam Millar là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quốc tế người Canada. Tên đầy đủ của anh ấy là Liam Alan Millar. Anh ấy đã chơi ở nhiều câu lạc bộ bóng đá khác nhau và các đội tuyển bóng đá quốc gia Canada. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Liam Millar và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Liam Millar

Thông ting chung
Tên thật của anh ấy Liam Alan Millar
Tên nick Millar
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Canada
Chiều cao tính bằng cm và m 176 cm hoặc 1,76 m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 5 feet 9 inch
Trọng lượng tính bằng pound 158 bảng Anh
Trọng lượng tính bằng kg 72kg
Màu thừa kế của anh ấy Đen
Cắt tóc Tóc nhỏ
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể 38-32-11
Ngày sinh của anh ấy 1999-09-27 00:00:00
Và tuổi 24 (từ 2023)
Quốc tịch Canada
Nhà của anh ấy Toronto, Ontario, Canada
Sự nghiệp bóng đá
Công việc đầu tiên trong sự nghiệp 2019 ở Liverpool
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2018
Vinh dự đầu tiên trên thế giới Xuất hiện Cúp EFL
Đại lý nhóm không xác định
Bàn thắng của đội tuyển quốc gia Không có
Vị trí chơi Tiền đạo
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Liverpool 2019-21, Basel 2018-nay
Cung hoàng đạo không xác định
Đội ngũ hiện tại Basel
Số áo 17
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Trận đấu Basel-31, Bàn thắng-07
Danh hiệu nghề nghiệp Số lần khoác áo đội tuyển quốc gia và số bàn thắng chính xác tính đến 9:10 tối, ngày 3 tháng 2 năm 2022 (UTC)
Huấn luyện viên không xác định
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Đã chọn
Ra mắt bóng đá quốc tế 2019
Gia đình, Giá trị tài sản ròng, Mức lương và những điều yêu thích của anh ấy
Gia đình, Giá trị tài sản ròng, Mức lương
Tên của cha anh ấy bố Alan
Và tên anh trai Không biết
Tên của mẹ Không biết
Tên chị Không có
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Kết hôn Daniela Paniccia
Ngày cưới 2020
Và bạn gái Daniela Paniccia
Những đứa trẻ tên cô gái không rõ
Bạn tốt nhất Không biết
Lương mức lương 7.000 bảng mỗi tuần, 364.000 bảng mỗi năm
Giá trị ròng £993,200
Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Chưa được công bố
Nguồn thu nhập Sự nghiệp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia
Tên tôn giáo không xác định
Sở thích Chơi bóng đá, bơi lội
Trường học không xác định
Trường cao đẳng không xác định
Uống rượu Không có
Những thứ anh ấy yêu thích
Màu sắc yêu thích Màu nâu
Cầu thủ bóng đá yêu thích Lionel Messi và Ronaldo
động vật yêu thích Chim
Con số yêu thích 1
Và những trò chơi tôi yêu thích bóng đá, quần vợt
Câu lạc bộ yêu thích Liverpool
Điểm đến tốt nhất Thành phố Canada

Sự nghiệp bóng đá của Liam Millar

Câu lạc bộ

Theo thông tin tham khảo của new88, anh gia nhập câu lạc bộ Premier League Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do với các lựa chọn tấn công vào tháng 7 năm 2016.

Tiểu Sử Liam Millar – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Nổi Tiếng Người Canada

Anh ra sân trong mọi trận đấu của Liverpool và ghi hai bàn sau tám trận, trong chiến dịch UEFA Youth League 2017–18.

Anh ấy trải qua sự nghiệp cao cấp của mình tại Liverpool, bắt đầu từ trận đấu lại vòng 4 FA Cup với Shrewsbury Town vào ngày 4 tháng 2 năm 2020.

Sau đó, Millar gia nhập câu lạc bộ Swiss Super League Basel vào ngày 8 tháng 7 năm 2021 với hợp đồng ở lại đến năm 2025. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Basel trong trận đấu tại Swiss Cup với FC Rorschach- Goldach, ngày 19 tháng 9.

Sự nghiệp quốc tế

Millar được điền tên vào đội đầu tiên của John Herdman với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia vào tháng 3 năm 2018. Sau đó, anh có trận ra mắt sự nghiệp cấp cao và lần đầu tiên đá chính cho Canada trong chiến thắng 1–0 trước New Zealand. Millar được điền tên vào đội hình 23 người tham dự Cúp vàng CONCACAF 2019, vào tháng 5 năm 2019.

Sau đó, anh được chọn tham gia FIFA World Cup 2022 tại Qatar trong đội hình 26 người của đội tuyển Canada ở vị trí tiền đạo.

Tiểu Sử Liam Millar – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Nổi Tiếng Người Canada

Đội gặp đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc ở vòng đầu tiên của Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

Cuộc sống đời tư của Liam Millar

Theo tìm hiểu của những người đang theo dõi thể thao new88, anh ấy đã kết hôn với Daniela Paniccia, người đã chơi trong Giải khúc côn cầu nữ cấp tỉnh cho đội Nittany Lions và Oakville Hornets của bang Pennsylvania. Cặp đôi có một cô con gái.

Millar kiếm được mức lương cơ bản là 7.000 bảng mỗi tuần, tương đương 364.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Liverpool FC. Liam Millar là một cầu thủ bóng đá người Canada có tài sản ròng trị giá 993.200 bảng Anh. Hợp đồng gần đây của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Liam Millar cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.