Tiểu Sử Denzel Dumfries – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Denzel Dumfries là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Inter Milan và đội tuyển Hà Lan. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Denzel Dumfries cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Denzel Dumfries

Tiểu Sử Denzel Dumfries – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Denzel Dumfries sinh ra ở đâu?

Denzel Dumfries là tên khai sinh của Denzel Dumfries. Biệt danh của anh ấy là Denzel, Anh ấy xuất thân từ một gia đình hiền lành. Denzel Dumfries sinh ra và lớn lên ở Rotterdam, Nam Hà Lan. Anh ấy có quốc tịch Hà Lan và hiện đang ở Rotterdam, Hà Lan. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo.

Tên Denzel Dumfries
Tên nick Denzel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rotterdam, Hà Lan
Quê hương Rotterdam, Hà Lan

Denzel Dumfries bao nhiêu tuổi?

Denzel Dumfries bao nhiêu tuổi? Ở đây, tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 18 tháng 4 năm 1996 anh sinh ra. Hiện tại, Denzel Dumfries đã 27 tuổi.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 4 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Denzel Dumfries

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Bánh bao Denzel nặng 80kg. và 1,89 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt màu nâu sẫm. Kiểm tra những thông tin này từ khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,89 m
Cân nặng 80kg.
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Denzel Dumfries

Mọi người thường cho rằng một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Thông tin về trình độ học vấn của Denzel Dumfries sẽ được thu thập dưới đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Denzel Dumfries

Cuộc đời nghề nghiệp của Denzel Dumfries được đưa vào đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Denzel Dumfries có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2018. Anh có trận ra mắt cấp cao vào năm 2018 và đại diện cho Hà Lan tại Euro. Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. 22 là con số trên áo đấu của Denzel Dumfries. Đối với PSV trong quá khứ, Denzel Dumfries từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Inter Milan.

Tiểu Sử Denzel Dumfries – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Denzel Dumfries sẽ thi đấu ở FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Hà Lan đã được công bố và Denzel Dumfries có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Denzel Dumfries

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một giá trị ròng đáng kể. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Denzel Dumfries, phần này là dành cho bạn. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị ròng của Denzel Dumfries ước tính 1 triệu USD và 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Denzel Dumfries

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Denzel Dumfries. Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Denzel Dumfries, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!